www.touronthai.com

Akkasid Tom Wisesklin

ร่วมเป็นสมาชิก เมื่อ 5 กันยายน 2560

107    118296   443   19394
อย่ามัวส่องบล็อกคนอื่น มาเริ่มเขียนบล็อกของตัวเองกันเลยคลิกปุ่มเดียว

15 บล็อกล่าสุดของ Akkasid Tom Wisesklin

ตากจัดงานวิ่ง Tak Sky Trail ณ วรรณะอุทยานแก่งห้วยตาก - ดอยสอยมาลัย

สำนักงานจังหวัดตากจัดงานวิ่ง Tak Sky Trail ที่ให้นักวิ่งได้สัมผัสธรรมชาติบนวนอุทยานแก่งห้วยตาก - ดอยสอยมาลัยอย่างใกล้ชิดส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงกีฬาให้นักวิ่งได้ผจญภัยสัมผัสบรรยากาศและธรรมชาติที่แส...

มอบโลโก้การันตีร้านอาหาร Thai SELECT ประเทศไทย (ปี 2) 225 ร้าน ต่อยอดความสำเร็จ

มอบโลโก้การันตีร้านอาหาร Thai SELECT ประเทศไทย (ปี 2) 225 ร้าน ต่อยอดความสำเร็จ...พร้อมให้นักท่องเที่ยวมาฝาก (ปาก) ท้อง ได้ทุกเมืองทั่วไทย กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดพิธีมอบตราสัญลักษ...

ททท.ขอนแก่นชวนเที่ยววันแม่ด้วยโปรแกรมสุดคูลสำหรับครอบครัว "พาลูกไปฝึกล่าไดโนเสาร์"

 นางสาวศิริวรรณ สีหาราช ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ( ททท. ) สำนักงานขอนแก่น เปิดเผยว่า เส้นทาง “ไดโนเสาร์สะออน ; ขอนแก่น – กาฬสินธุ์ - มหาสารคาม” เส้นทางท่องเที่ยวเพื่อการเรียนรู...

การดูแลแคคตัสและการเปลี่ยนกระถางให้ถูกวิธีคือการตัดรากแคคตัส

สวัสดีทุกคนนะครับสำหรับคนที่ติดตามอ่านทัวร์ออนไทยดอทคอม เราได้นำเสนอเรื่องราวมากมายทั้งเรื่องราวเกี่ยวกับการท่องเที่ยว เกร็ดความรู้ต่างๆ รวมไปจนกระทั่งงานอดิเรกอย่างเช่นการปลูกแคคตัส ซึ่งวันนี้ก็เป็นอ...

ขายที่ดินสวยติดถนนในอำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่

ประกาศขายที่ดินโดยเจ้าของที่ขายเองขนาด 12 ไร่มีโฉนด 2 ใบที่ดิน 2 แปลงติดกันติดถนนทำเลใกล้สาธารณูปโภคสิ่งอำนวยความสะดวกเข้าถึงไม่ไกลจากอบต. สะลวง จุดสังเกตหลักอีกจุดหนึ่งคือร้านกาแฟชินนาม่อน แปลงแรกขนา...

“TK.Wedding Showcase” เปิดตัวครั้งแรกผลตอบรับเกินคาด

“TK.Wedding Showcase” ครั้งแรก คนแห่เข้าชมงาน เกินเป้าที่ตั้งไว้ ผู้เข้าชม ชื่นชอบ ในธีม Greenery สวย สะอาดตา พร้อมย้ำ ครั้งหน้ายิ่งใหญ่กว่าเดิม  คุณธีระพัฒน์ พันธุ์เสงี่ยม รองประธานกรรมการ โรง...

ดีป้าพาสื่อลงพื้นที่อีอีซี ติดตามความสำเร็จ โครงการเปลี่ยนผ่านชุมชนและสถานประกอบการสู่ดิจิทัล

  สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (ดีป้า) นำคณะสื่อมวลชนลงพื้นที่เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) เพื่อติดตามความสำเร็จโครงการเปลี่ยนผ่านชุมชนและสถานประกอบการสู่ดิจิทัล พร้อมศึกษาดูงานความคืบหน้าแล...

แพทย์แถลงแล้วสาเหตุการเสียชีวิตน้องน้ำตาลเดอะสตาร์

เป็นข่าวใหญ่ กระแสแรง มาเป็นเวลานานหลายวัน เรื่องน้องน้ำตาลเดอะสตาร์ ที่อยู่ๆก็เสียชีวิตลง โดยมีลักษณะของโรคที่แปลกประหลาด มีเลือดออกทางปากและทางจมูก อย่างที่หลายๆคนก็คงได้ข่าว ด้วยความแปลก ของอาการที...

สมาคมธุรกิจถ่ายภาพ จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน Photo Fair 2019 ในช่วงปลายปีนี้

 “เตรียมพบกับ” งาน PHOTO FAIR 2019 ชวนสัมผัสความมหัศจรรย์แห่งโลกของภาพถ่าย  27 พ.ย.- 1 ธ.ค.2562 ที่ไบเทคบางนา  สมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ แถลงข่าวจัดงานมหกรรมการถ่ายภาพครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี งาน “PHOTO ...

ททท.จับมือ ปตท. เปิดแคมเปญสุดว้าว เที่ยวเมืองรองความสุขยกกำลัง 2 กับ พีทีที บลูการ์ด

บิ๊กเซอร์ไพรส์ “พีทีที บลูการ์ด” ผนึกกำลัง “ททท.” เปิดแคมเปญสุดว้าว “เที่ยวเมืองรองความสุขยกกำลัง 2 กับ พีทีที บลูการ์ด” พร้อมคว้า “แพทตี้ - อังศุมาลิน” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์   เมื่อผู้คนเริ่...

รับบริจาคขยะจนกว่าจะหมดโลก ใครมีขยะบริจาคได้ที่นี่

อยากให้ขยะหมดโลก แต่ไม่รู้จะทำยังไง ลองมาดูตรงนี้กันไหม #รับบริจาคขยะจนกว่าจะหมดโลก มีหลายหน่วยงานและหลายองค์กรที่พยายามจะเอาขยะมาใช้ประโยชน์ ยกตัวอย่างเช่นหูกระป๋องน้ำอัดลม ที่เป็นกระแสมากเมื่อก่อน...

30 วัน ร่วมลุ้น ปิดไม่ปิด ย้ายไม่ย้าย วังช้างแลเพนียด อยุธยา

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาหลายคนคงได้ยินข่าว การสั่งปิดวังช้างแลเพนียด ให้ทำการย้ายออกจากพื้นที่เดิม ภายใน 30 วัน เห็นข่าวออกมาแบบนั้นก็ตกใจเหมือนกัน เพราะวังช้างแห่งนี้อยู่คู่กับพระนครศรีอยุธยามานานมาก ...

งานเข้าแล้วสำหรับคนชอบห่อน้ำพริกไปกินต่างประเทศ การท่าอากาศยานสั่งห้ามนำน้ำพริกเกินปริมาณที่กำหนดขึ้นเครื่อง

อ้างอิงจากประกาศของการท่าอากาศยานแห่งประเทศไทยเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2562 เกี่ยวกับการ นำเอาน้ำพริก น้ำจิ้ม ซอส ฯลฯ ซึ่งเป็นของกินยอดนิยมของคนไทย ที่จะห่อใส่กระปุกขึ้นเครื่องบินไปกินต่างประเทศกันอยู...

ททท.จัดทริปพิเศษนำเด็กมีปัญหาด้านสายตาออกสัมผัสโลกกว้าง ในโครงการ เมืองไทยใครๆ ก็เที่ยวได้

ความสุขแบ่งปันได้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจัดกิจกรรมท่องเที่ยวทริปพิเศษ นำนักเรียนที่มีปัญหาด้านการมองเห็นออกเดินทางท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์โลกกว้างภายใต้โครงการ #เมืองไทยใครๆก็เที่ยวได้ โดยร่วมมือก...

เปิดฤดูกาลดูผีเสื้อปางสีดา ครั้งที่ 14 ประจำปี 2562

    เริ่มแล้วๆ เทศกาลดูผีเสื้อปางสีดา ครั้งที่ 14 ประจำปี 2562 ที่อุทยานแห่งชาติปางสีดา มีการเปิดงานและการแถลงข่าวเกี่ยวกับเทศกาลดูผีเสื้อที่ปางสีดา สำหรับปี 2562 จะมีกิจกรรมการชมผีเสื้อแสนส...

รวมบล็อกทัวร์ออนไทย


Line id: @touronthai (ใส่ @)
www.touronthai.com