www.touronthai.com

Akkasid Tom Wisesklin

ร่วมเป็นสมาชิก เมื่อ 5 กันยายน 2560

55    67924   440   11742
อย่ามัวส่องบล็อกคนอื่น มาเริ่มเขียนบล็อกของตัวเองกันเลยคลิกปุ่มเดียว

15 บล็อกล่าสุดของ Akkasid Tom Wisesklin

เทศกาลศิลปะนานาชาติ บางกอก อาร์ต เบียนนาเล่ 2018 ครั้งแรกของประเทศไทย

เมื่อกรุงเทพมหานคร ถูกเนรมิตให้เป็นเมืองแห่งศิลปะกับงาน เทศกาลศิลปะนานาชาติ บางกอก อาร์ต เบียนนาเล่ 2018 ครั้งแรกของประเทศไทยกับการจัดงานแสดงศิลปะผ่านมุมมองของศิลปินระดับโลกทั้ง 75 คน โดยมีการนำศิลปะไ...

ประเพณีลอยผ้าป่าทางเรือ สีสันบนสายน้ำ วัดอัมพวัน ลพบุรี

ประเพณีลอยผ้าป่าทางเรือ ของชาวมอญบางขันหมาก จังหวัดลพบุรี นั้น นิยมจัดกันในช่วงหลังวันออกพรรษาของทุกปี สืบเนื่องมาจากเมื่อสมัยก่อน ทำเลที่ตั้งของชุมชนแห่งนี้เป็นพื้นที่ลุ่ม พอถึงช่วงวันออกพรรษาซึ่งเป็...

แนะนำร้านเด็ดร้านอร่อยเทอร์มินอล 21 พัทยา

เปิดตัววันแรกแบบซอฟต์โอเพนนิ่ง แต่โปรโมชั่นเพียบมากๆ บางร้านให้ช้อปฟรีเป็นหมื่น แน่นอนว่าย่อมทำให้คนแห่เข้ามาล้นทะลักมากๆ สำหรับห้างใหม่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวและช้อปปิ้งที่พัทยาเหนือ เทอร์มินอล 21 พัทย...

หนาวนี้ไปนั่งทำอะไรดีที่หาดชะอำ ???

หน้าหนาวนี้ กิจกรรมดีๆ จะบังเกิดมีที่หาดชะอำ ทุกเย็นวันอังคาร-พุธ ตั้งแต่ เดือนธันวาคม 61 - กุมภาพันธ์ 62 คิดกันไว้เลยว่า ....จะชวนเราไปนั่งทำอะไร.....ที่ชายหาดชะอำ จ.เพชรบุรีกัน เราจะไปนั่ง........

ททท.จัดคาราวานส่งเสริมการท่องเที่ยวอีสานแซ่บนัว Cool Isan จากวิถีถิ่นสู่วิถีเทรนด์

ททท.อีสาน พาคาราวานกราบขอพร หลวงพ่อคูณ ณ วิหารเทพวิทยาคม วัดบ้านไร่ นายสมชาย ชมภูน้อย ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นำคาราวาน เส้นทางส่งเสริมการตลาดท่องเที่ยวภาคอีสาน “อีสานแซ่บนัว Cool Is...

นั่งชิวๆ ที่บลูริบบอนเลานจ์ บางกอกแอร์เวย์ สุวรรณภูมิ

กลับมาอีกครั้งกับการเดินทางของเรา ด้วยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ ที่สุวรรณภูมิ วันนี้เราจะเดินทางไปสมุย ร่วมงานสมุยเฟสติวัล 2018 เที่ยวบินของเราสายๆ ไม่เร่งรีบ แต่เราก็มาถึงสนามบินแต่เช้าเพราะไม่อยากเจอร...

รวมเส้นทางท่องเที่ยว 4 ชุมชนสุดฟิน จาก 4 จังหวัดที่ห้ามพลาด

    การท่องเที่ยวชุมชน เป็นกระแสกำลังมาแรงในยุคนี้ ทำไมคนกรุงจึงเริ่มออกแสวงหาความ สโลว์ไลฟ์ ก็เพราะแนวความคิดของคนรุ่นใหม่ๆ ที่อาศัยอยุ่ในเมืองเจริญกันมานาน ใช้พลังงานไปกับการเร่งรีบทำนู่น ...

ปั่นจักรยานแรลลี่ทวารดี กับเส้นทางสุดสนุกขึ้นรถ ลงเรือ นครปฐม ดำเนินสะดวก อัมพวา

เพิ่งรู้ว่าจักรยานแรลลี่มันสนุกขนาดเน้     ปั่นจักรยานเที่ยวเส้นทางแสนสนุก นครปฐม ดำเนินสะดวก อัมพวา ผ่านหลายตลาด หลายวัด หลายชุมชน พบปะผู้คนมากมาย ได้เพื่อนใหม่ๆ และที่สำคัญ นี่มันเป็นครั้ง...

ททท. ต้อนรับคณะทูตานุทูตจากหลายประเทศ เดินทางสู่นครศรีธรรมราช สานต่อโครงการตามรอยศาสตร์พระราชา

ททท. สานต่อโครงการตามรอยศาสตร์พระราชา สู่การเชื่อมโยงแหล่งท่องเที่ยว และร่วมเรียนรู้เส้นทางตามโครงการพระราชดำริ และชุมชนตัวอย่าง เพื่อประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยว ทั้งในเมืองท่องเที่ยวหลักและเมืองท่อง...

ศูนย์ศิลปาชีพฯ ตามรอย แม่ จัด เส้นไหมลายผ้าฯ 21-23 ก.ย.

ศูนย์ศิลปาชีพ บางไทร ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ จังหวัด พระนครศรีอยุธยา จัดกิจกรรม เผยแพร่การดำเนินงานตามพระราชดำริ งานสมโภช “พระโพธิสัตว์กวนอิมพันพระหัตถ์”ครั้งที่ 2 และ “เส้นไหมลา...

ทริปท่องเที่ยวภาคกลางตามรอยมรดกวัฒนธรรมสยาม Premium Nostalgia…More Legacy

คัดสรรที่เที่ยวพิเศษ และใหม่เอี่ยม จากทุกจังหวัดภาคกลาง ในทริปเดียว เพื่อแนะนำให้ทุกๆ คนได้รู้แหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ สวยๆ ดีๆ กัน     สวัสดีครับชาวทัวร์ออนไทยทุกคน วันนี้เรามีโอกาสได้ร่วมเดิน...

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ นำทัพผู้ว่าราชการจังหวัดและผู้เกี่ยวข้องแถลงจัด สมุยเฟสติวัล ครั้งที่ 3 สุดยิ่งใหญ่

ที่ PACIFIC CITY CLUB กรุงเทพฯ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ พร้อมทีมงานภาครัฐและเอกชนเปิดแถลงข่าวการจัดงานสมุยเฟสติวัล (Samui Festival 2018) ประกอบด้วย นายวิชวุทย์  จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุร...

แบกกล้อง ท่องเที่ยว เยี่ยมชม 3 ทุ่งทานตะวัน

อีกไม่กี่เดือนข้างหน้า อากาศในประเทศไทยเราก็จะย่างเข้าสู่ฤดูหนาวกันแล้ว ดอกไม้หลากหลายชนิดก็เริ่มเบ่งบานต้อนรับฤดูหนาว ไม่เว้นแม้แต่ “ดอกทานตะวัน” หากใครยังไม่มีแพลนไปเที่ยวที่ไหนในช่วงวัน...

งานเสด็จประพาสต้นพระพุทธเจ้าหลวง มณฑลนครสวรรค์ 2561

    งานเสด็จประพาสต้นพระพุทธเจ้าหลวง มณฑลนครสวรรค์ ประจำปี 2561 โดยกำหนดจัดทุกๆเดือนสิงหาคมของทุกปี ณ แต่ละอำเภอที่พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ร.5 เคยเสด็จประพาสต้น เหตุที่เรียกว่า...

คำว่าบะหมี่ใน 10 ภาษา

รู้ไว้ใช่ว่า แบบว่ามันก็ดีนะรู้ไว้หน่อยเถอะ คำว่าบะหมี่บ้านเรา เมืองอื่นเค้าเรียกกันว่ายังไง คำว่าบะหมี่ 10 ภาษา ตามนี้จ้า ไทย = บะหมี่ จีน = 鸡蛋面 เกาหลี = Gugsu 국수 ญี่ปุ่น = เมน 麺 อังกฤษ = Noodle ฝรั่...

รวมบล็อกทัวร์ออนไทย


Line id: @touronthai (ใส่ @)
www.touronthai.com