www.touronthai.com

Akkasid Tom Wisesklin

ร่วมเป็นสมาชิก เมื่อ 5 กันยายน 2560

77    86264   442   14686
อย่ามัวส่องบล็อกคนอื่น มาเริ่มเขียนบล็อกของตัวเองกันเลยคลิกปุ่มเดียว

15 บล็อกล่าสุดของ Akkasid Tom Wisesklin

พิสูจน์ร่างกายจิตใจ ศรัทธา และรักแท้ บันได 3,790 ขั้น เขาวงพระจันทร์ 2562

    เปิดแล้วเทศกาลนมัสการรอยพระพุทธบาทยอดเขาวงพระจันทร์ จังหวัดลพบุรีที่ลือชื่อ ปกติเขาวงพระจันทร์เปิดให้ขึ้นนมัสการรอยพระพุทธบาทตลอดทั้งปี แต่จะมีช่วงหนึ่งที่ทางวัดเปิดให้ขึ้นนมัสการรอยพระพ...

คําอวยพรเนื่องในวันตรุษจีนเป็นภาษาจีนที่น่ารู้

เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ของชาวจีนหรือวันตรุษจีน จะมีคำพูดอวยพรที่มีความหมายดีเป็นภาษาจีน อยู่หลายคำ ปกติคนไทยจะพูดติดปากต่อกันมานานว่า ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ เราลองมาดูคำสวัสดีปีใหม่และคำอวยพรเน...

เชิญร่วมการประกวด Viral clip หัวข้อ “More Fun@ตะวันออก"

ประกวด Viral clip หัวข้อ “More Fun@ตะวันออก" ภายใต้แนวคิด "สนุกกว่า ตื่นเต้นกว่า ท้าทายกว่า...ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร" การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภูมิภาคภาคตะวันออก ขอเชิญ นักเดินทาง ส่งผลงาน...

ปฏิทิน เปิดพิชิตเขาล้อมหมวกปี 2562 ออกแล้วจ้า

เขาล้อมหมวกเป็นเขาลูกเล็กๆที่อยู่ใกล้กับอ่าวมะนาวมีเส้นทางวัดใจเดินพิชิตยอดเขา ก่อนหน้านี้เคยเปิดให้นักท่องเที่ยวขึ้นได้อิสระ ต่อมาได้มีการจัดการระบบการขึ้นชมเขาล้อมหมวกกันใหม่ จะเปิดให้ขึ้นได้ในเฉพาะ...

หอการค้า และ ททท. ตาก ร่วมจับรางวัลผู้โชคดี shopping&dining paradise

ช่วงบ่ายของวันที่ 7 มกราคม 2562 ที่หอการค้าอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก นายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นาย จริยาทร สูหู่ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (.ททท.) สำนักงานตาก นางพั...

ททท. ขอนแก่น จับมือแอร์เอเชีย รุกตลาดนักท่องเที่ยวภาคตะวันออก

   ททท.ขอนแก่น นำทัพผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว ที่มีศักยภาพรองรับกิจกรรม MICE ทำตลาดนักท่องเที่ยวกลุ่ม Corporate จากพัทยา เดินทางจากอู่ตะเภา เพื่อเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวและรายได้จากการท่อ...

จังหวัดระนองจัดแถลงข่าวกิจกรรมปั่นมิตรภาพสองแผ่นดินไทย-เมียนมาร์

จังหวัดระนองโดยสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยภาค 4 สำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดระนอง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานชุมพร-ระนอง สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระนอง ร่วมจัดกิจกรรมปั่นมิตรภ...

พลเอกชูชาติ บัวขาว นำคณะสื่อเดินทางตามโครงการประชาสัมพันธ์สนับสนุนการจัดระเบียบชายแดน

เช้าวันที่ 19 ธันวาคม 2561 ณ กองบัญชาการกองทัพไทย โดยกรมกิจการพลเรือนทหาร นำโดยพลเอกชูชาติ บัวขาว รองเสนาธิการทหาร และคณะสื่อมวลชน ทำพิธีสักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวร ก่อนออกเดินทาง ในโ...

สุดชิวดินเนอร์ริมหาดทรายเคล้าเสียงเพลง เทศกาลปิ้งหอยคอยเธอ

กิจกรรมดีๆน่าเที่ยวที่ชะอำ Outing Cha-Am ตอนปิ้งหอยคอยเธอ มานั่งฟังเพลงเพราะริมหาดชะอำ ปูเสื่อนั่งปิ้ง ย่างอาหารทะเล เคล้าคลอเสียงคลื่น เอนหลังดูหนังกลางแปลงริมทะเล ชมประติมากรรมวาฬบรูด้าจากขยะ...

สานฟ้า ครบรอบปีที่ 14 “จ๊อบ นิธิ” นำทีมจัดงานขอบคุณสื่อฯ

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 14 สำหรับบทบาทนักบริหาร โดยนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ คุณจ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร กรรมการบริหาร บริษัท สานฟ้า จำกัด จัดงานขอบคุณสื่อมวลทุกท่านที่ให้การสนับสนุนบริษัทฯ อย่างต่อเนื่อง นับเป็นควา...

สาวกหัวเว่ยเฮ ซื้อ huawei วันนี้รุ่นใดก็ได้มีลุ้นรถปอร์เช่

ต้อนรับเทศการแห่งการให้ หัวเว่ยจัดแคมเปญส่งท้ายปี “HUAWEI Year End Festival” จัดสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตรุ่นยอดฮิตมาลดแลกแจกแถม พร้อมมอบของขวัญสุดพรีเมี่ยมรวมมูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 8 ล้านบาท และเมื่อซื้อโท...

แรลลี่ ขับรถเที่ยวใกล้ ที่ไหนก็สนุก ครั้งที่ 24 ตอน 2 โหล..อย่าโหล่แล้วกัน

ททท. จัดโครงการ “ขับรถเที่ยวใกล้ ที่ไหนก็สนุก” ร่วมกับ จส.100 กิจกรรมแรลลี่ จส.100 ครั้งที่ 24 ตอน “2 โหล อย่าโหล่แล้วกัน” เส้นทาง กรุงเทพฯ-(ชะอำ) เพชรบุรี-ประจวบคีรีขันธ์ วันนี้ ( 28 พฤศจิกายน 25...

1 ธันวาคมร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day ลดโลกเลอะทั่วไทย

1 ธันวาคมวันลดโลกเลอะ ทั่วไทย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยทุกสำนักงานเชิญชวนคนไทยร่วมรณรงค์ ลดโลกเลอะ หยุดสร้างขยะ ปรับเปลี่ยนวัฒนธรรมของคนไทย เพื่อรักษาความสะอาดสวยงามให้แหล่งท่องเที่ยวทั่วประเทศ โดยก...

แบตเตอรี่ Oska เปิดบูธให้ลองทดสอบแบตเตอรี่ในงาน Photo Fair 2018

สำหรับนักถ่ายภาพ ทุกช๊อตสำคัญต้องมั่นใจ แบตเตอรี่ OSKA วางใจได้เสมอ อุปกรณ์ถ่ายภาพมีหลากหลาย ล้วนใช้เพื่อสร้างสรรค์ภาพที่แตกต่าง ให้ได้ตรงตามสไตล์ที่ใจต้องการ ไม่ว่าคุณจะใช้กล้องฟูลเฟรม มิลเลอร์เลส กล...

20 เรื่องควรรู้ก่อนจะไปสิงคโปร์ เกล็ดเล็กๆ จากประสบการณ์จริง

ประเทศสิงคโปร์เป็นประเทศหนึ่งที่คนไทยชอบไปเที่ยวกันมากเพราะการเดินทางง่าย สะดวก รวดเร็ว ค่าใช้จ่ายก็ไม่สูงจนเกินไป เรียกว่ามีเงินสัก 2 หมื่น ก็เที่ยวสิงคโปร์ได้แล้ว ยิ่งถ้าหาตั๋วเครื่องบินโปรถูกๆ ได้ย...

รวมบล็อกทัวร์ออนไทย


Line id: @touronthai (ใส่ @)
www.touronthai.com