www.touronthai.com

หน้าหลัก >> เพชรบุรี >> หาดเจ้าสำราญ

หาดเจ้าสำราญ

 เป็นชายหาดที่เคยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากตั้งแต่สมัยโบราณ ตามประวัติเล่ากันว่า สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เคยเสด็จมาที่นี่พร้อมด้วยสมเด็จพระเอกาทศรถ ทรงพอพระราชหฤทัยในความงามของหาดแห่งนี้มาก ทรงประทับแรมอยู่หลายวัน จนกระทั่งชาวบ้านเรียกหาดนี้ว่า หาดเจ้าสำราญ

การเดินทาง อยู่ห่างจากตลาดเมืองเพชรบุรี 15 กิโลเมตร ตามทางหลวงหมายเลข 3177 ผ่านสถาบันราชภัฏเพชรบุรีไปประมาณ 13 กิโลเมตร สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางโดยรถโดยสารประจำทาง สามารถนั่งรถสองแถวที่วิ่งระหว่างตัวเมือง-หาดเจ้าสำราญ รถจะจอดบริเวณข้างธนาคารกรุงไทย ถนนวัดท่อใกล้หอนาฬิกา มีบริการตั้งแต่เวลา 07.30-18.15 น.

ข้อมูลเพิ่มเติม:ททท. สำนักงานเพชรบุรี โทร. 0 3247 1005-6
http://www.tourismthailand.org/phetchaburi

แก้ไขล่าสุด 2017-07-04 15:06:49 ผู้ชม 130271

การเดินทาง แผนที่ ที่เที่ยว/ที่พัก

กดติดตามการเดินทางของเราใน Youtube ด้วยนะคะ
เดินทางสู่หาดเจ้าสำราญ

เดินทางสู่หาดเจ้าสำราญ บรรยากาศเส้นทางทางหลวงหมายเลข 3177 ที่ค่อนข้างตรงจากตัวเมืองเพชรบุรี ไปสุดทางที่ทางแยกถนนเลียบหาดเจ้าสำราญ ที่เรียกว่าถนนหาดเจ้าสำราญ 2 มีป้ายหาดเจ้าสำราญขนาดใหญ่จารึกประวัติความเป็นมาของหาดแห่งนี้ ถ้าเดินทางมาจากกรุงเทพฯ และมุ่งหน้ามาเที่ยวหาดเจ้าสำราญโดยตรง จากถนนเพชรเกษมเลี้ยวซ้ายเข้าถนนราชดำริห์ ผ่านพระรามราชนิเวศน์ หรือพระราชวังบ้านปืน เป็นจุดแวะอีกแห่งหนึ่งด้วย จากนั้นขับตามถนนระยะทางประมาณ 15 กิโลเมตรเท่านั้นเอง เราก็จะมาถึงบริเวณหาดเจ้าสำราญ จากตรงนี้เราจะเลือกขับเที่ยวเลียบหาดไปทางซ้ายหรือขวาก็แล้วแต่ความชอบ ก่อนที่จะเลือกทำเลลงไปนั่งพักผ่อนริมหาด ขับวนดูสักรอบก็ดีเหมือนกัน หลังจากเลือกทำเลที่พอใจก็หาที่จอดที่ใกล้ที่สุดสำหรับไปนั่งริมหาดรับลมชมทะเล หรือจะลงเล่นน้ำก็ตามใจชอบ รอบๆ บริเวณหาดเจ้าสำราญประกอบไปด้วยร้านอาหารและเครื่องดื่ม ของกินเล่นอย่างหมึกย่างหอยย่าง น้ำจิ้มรสเด็ด หรือจะเป็นร้านสะดวกซื้อก็มีทั้ง 7-eleven หรือประโลมมาร์ท ก็เลือกเอกได้เลยครับ

บรรยากาศหาดเจ้าสำราญ

บรรยากาศหาดเจ้าสำราญ นักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนที่นี่ย่อมเป็นผู้ที่ต้องการการพักผ่อนแบบเรียบง่าย สบายๆ ครับ เพราะที่นี่แทบจะไม่มีเตียงหรือเปลผ้าใบบริการเหมือนหาดอื่นๆ นอกเหนือไปจากร้านสำหรับให้เช่าเสื่อสำหรับปูนั่ง สำหรับเรื่องอาหารจะสั่งจากร้านใกล้ๆ บริเวณนั้นมากินกัน หรือจะเตรียมมาจากบ้านก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด ซึ่งบางทีถ้ามีเวลาและวางแผนไว้ล่วงหน้าว่าจะมาที่นี่ผมก็จะเตรียมอาหารมาจากบ้านเหมือนกัน ส่วนเรื่องเสื่อนั้นติดอยู่ท้ายรถตลอดเวลาอยู่แล้วครับ พอเดินลงหาดทรายเราก็จะเห็นคนมากมายมากันเป็นแบบครอบครัวนั่งบนเสื่อล้อมวงกินข้าว ดูเด็กๆ เล่นน้ำ ที่ริมหาดมีทั้งเสื้อชูชีพและห่วงยางให้เช่า ความร่มรื่นที่ได้จากร่มเงาของสนจำนวนมากตลอดหาดเป็นบรรยากาศแบบสบายๆ ใกล้กรุงฯ เป็นเหตุให้นักท่องเที่ยวเลือกมาพักผ่อนที่นี่ไม่น้อยไปกว่าที่จะเลือกเดินทางไปบางแสนหรือพัทยาเลยทีเดียว เพราะระยะทางไม่ต่างกันมากนัก บรรยากาศจะต่างกันนิดหน่อยตรงต้นมะพร้าวที่บางแสน เปลี่ยนมาเป็นต้นสนที่หาดเจ้าสำราญ ร้านอาหารที่หาดเจ้าสำราญเมื่อเทียบกับหาดบางแสนแล้วดูเหมือนจะน้อยกว่ากันมากทีเดียว

หาดเจ้าสำราญ

หาดเจ้าสำราญ เมื่อเลือกทำเลและมีเสบียงพร้อมกันแล้วก็ลงไปชมหาด ในบางฤดูกาลโดยเฉพาะเมื่อเข้าเดือนมิถุนายนจะเห็นคลื่นค่อนข้างแรง แต่ก็ยังคงมีคนลงเล่นน้ำไม่น้อย ถ้าจะไปกันก็ให้ระวังเรื่องนี้ด้วยนะครับ ปลายพฤษภาคม น้ำทะเลที่นี่อาจจะดูไม่ใสแจ๋ว แต่เมื่อเทียบกับหาดทางด้านทะเลตะวันออกอย่างในจังหวัดตราดที่เราไปในเวลาไล่เลี่ยกัน ดูเหมือนว่าหาดทางเพชรบุรีจะใสกว่าครับ

หาดเจ้าสำราญ

หาดเจ้าสำราญ บรรยากาศคนมากมายมาพักผ่อนที่หาดเจ้าสำราญและลงเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน

ห่วงยางและเสื้อชูชีพ

ห่วงยางและเสื้อชูชีพ อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยในชีวิต ถ้ายังไงติดไว้ตอนลงเล่นน้ำก็ดีเหมือนกันนะครับ ป้องกันการถูกคลื่นดูดและการเป็นตะคริวได้เป็นอย่างดี

ป้ายหาดเจ้าสำราญ

ป้ายหาดเจ้าสำราญ เราเคยรู้กันบ้างหรือเปล่าครับว่า หาดเจ้าสำราญนั้นเดิมเรียกว่า "ค่ายหลวงบางทะลุ" เนื่องจากมีที่ตั้งอยู่ที่ ต.บางทะลุ รัชกาลที่ 6 ใช้เป็นสถานที่พักฟื้นจากพระอาการประชวร ค่ายหลวงบางทะลุมีลักษณะเป็นเวิ้งอ่าวปากคลองบางทะลุลงไปทางทิศใต้ มีหาดทรายดีพอสมควร มีกำลังลมดี และที่สำคัญน้ำทะเลมีแร่ธาตุไอโอดีนสูงกว่าที่อื่นๆ รัชกาลที่ 6 โปรดฯ ให้สร้างพลับพลาที่ประทับ ณ ที่แห่งนี้ เมื่อ พ.ศ.2460 ต่อมาทรงพระราชดำริว่าค่ายบางทะลุชื่อไม่เพราะ จึงประกาศเปลี่ยนนามจาก "ค่ายหลวงบางทะลุ" เป็น "ค่ายหลวงหาดเจ้าสำราญ" พระองค์ทรงโปรดสรงน้ำทะเล และทรงโปรดการปั้นทรายเป็นคูเมือง ลำธารคดเคี้ยว ทำเป็น "เมืองทราย" เหตุการณ์เมืองทรายจำลองนี้มีส่วนดลพระราชหฤทัย ให้เริ่มสร้างดุสิตธานี เมืองประชาธิปไตยให้แก่ประชาชนชาวไทย ต่อมาได้ย้ายพระราชฐานจากค่ายหลวงหาดเจ้าสำราญ ไปอยู่ที่พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เนื่องจากปัญหาเรื่องการขาดแคลนน้ำจืด ซึ่งแก้ไขไม่ได้ และการคมนาคมไม่สะดวก ปัจจุบันหาดเจ้าสำราญ เป็นเพียงชื่ออนุสรณ์พระตำหนักประทับร้อนหาดเจ้าสำราญเท่านั้น

ของฝากจากหาดเจ้าสำราญ

ของฝากจากหาดเจ้าสำราญ เอาเป็นร้านประเภทของกินมาฝากครับ ร้านนี้มีลักษณะเป็นร้านเปิดท้ายรถเล็กๆ ขายของประเภทของทะเลแปรรูป ซึ่งก็คือการตากแห้ง ได้แก่กุ้งแห้ง หมึกแห้ง เม็ดมะม่วงหิมพานต์ มีอยู่ด้วยกันหลายร้านก็ลองไปเลือกๆ กันดูครับ

ร้านอาหารหาดเจ้าสำราญ

ร้านอาหารหาดเจ้าสำราญ ที่ท่องเที่ยวระดับหาดเจ้าสำราญที่มีแขกมาเยือนไม่ใช่จำนวนน้อยๆ เป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีร้านอาหารมากมายมีหลายระดับให้เลือกฝากท้องในมื้อต่างๆ ตลอดวัน ครั้นจะถ่ายรูปร้านอาหารเหล่านั้นมาทั้งหมดเห็นทีว่าจะไม่ไหว เลยเลือกเอาร้านถูกใจมาให้ชมกันเผื่อวันไหนไปก็จะได้แวะเข้าไปลองชิมดู ร้านอาหารทะเลริมหาดเจ้าสำราญมีกระจายอยู่ทั่วไป เรื่องความสดนั้นรับประกันได้ทุกร้าน เริ่มตั้งแต่บริเวณใกล้ๆ กับป้ายหาดเจ้าสำราญใกล้ๆ ประโลมวิลล่า ก็มีร้านเดอะบีช จากนั้นก็เลียบมาทางซ้ายถนนหาดเจ้าสำราญ 2 มีร้านอาหารสลับกับที่พักตลอดระยะทาง 3 กิโลเมตร สำหรับร้านที่เห็นในรูปนี้ประทับใจตรงการจัดร้านแบบเรียบง่ายมากๆ ดูเป็นเพิงบนหาดทรายกว้างขวางติดทะเลอีกต่างหาด ร้านนี้คือร้านหาดทรายจ่าเปี๊ยกอาหารทะเลสด จากแยกตรงป้ายหาดเจ้าสำราญให้ขับมาทางซ้ายมือหรือถนนหาดเจ้าสำราญ 2 ไม่ไกลมากก็จะเห็นร้านนี้ได้แบบไม่ยากเพราะไม่มีร้านไหนทำได้แบบร้านนี้แล้วละครับ

ที่พักหาดเจ้าสำราญ

ที่พักหาดเจ้าสำราญ เริ่มตั้งแต่ที่ป้ายหาดเจ้าสำราญประโลมวิลล่า โทร 032-478082 จากนั้นผมเลียบมาทางซ้ายมือของหาดถนนหาดเจ้าสำราญ 2 นั่นแหละครับ มาเจอเจ้าแรกที่บลูสกายรีสอร์ท 032-441399-400 (ภาพบนซ้าย) ส่วนภาพบนขวาเป็นที่พักหน้าตาเหมือนทาวน์โฮมชื่อไวท์เฮาส์ ติดต่อได้ที่ 082-6537900 ภาพล่างซ้ายเป็นอาคารติดกันกับไวท์เฮาส์แต่มีการตกแต่งให้ต่างกันออกไปเหมือนทรงไทย ชื่อเรือนไทยชายเล โทร. 081-8460032 , 032-770578 ภาพล่างขวาก็จะเป็นรีสอร์ทอีกระดับหนึ่งราคาสูงหน่อยชื่อฟิชเชอร์แมนส์รีสอร์ท ราคาและรายละเอียดคลิกที่นี่
นอกเหนือจากที่เห็นอยู่ในรูปเหล่านี้ละแวกใกล้เคียงยังมีที่พักอีกมากมายหลายแห่งราคาและรูปแบบมาตรฐานต่างๆ กันไป ได้แก่ รับลมรีสอร์ท โทร. 032-478333, 032-478600 สควิดรีสอร์ทหาดเจ้าสำราญ (มีสระว่ายน้ำ) โทร. 086-3392162, 086-3392163 พรเพชรการ์เด้นรีสอร์ท (ไม่ติดหาด) 032-478606, 084-1104341 บ้านพักคอนเทนเนอร์ (ราคาถูกแต่มีคุณภาพ ด้านหน้ามีร้านอาหาร ไม่ติดหาด) 032-441432, 081-4253044

เคียงคลื่นทะเลรีสอร์ท ที่พักหาดเจ้าสำราญ

เคียงคลื่นทะเลรีสอร์ท ที่พักหาดเจ้าสำราญ ที่พักอีกแห่งหนึ่งเลียบหาดเจ้าสำราญที่เราพบในวันออกสำรวจ ที่นี่ตกแต่งน่ารักทีเดียวครับ

เดอะพาราไดซ์รีสอร์ท ที่พักหาดเจ้าสำราญ

เดอะพาราไดซ์รีสอร์ท ที่พักหาดเจ้าสำราญ เป็นรีสอร์ทที่ตกแต่งได้สุดเหวี่ยง นอกจากจะเป็นที่พักแล้ว ที่เราได้เห็นในบริเวณของรีสอร์ทยังดึงดูดให้เราอยากเข้ามาถ่ายรูปภายในอย่างมาก สะดุดตาโดดเด่นด้วยเครื่องบินที่อยู่บนลานกว้างด้านหน้าทางเข้าของรีสอร์ท ภายในประกอบด้วยบ้านพักมากมายหลายแบบหลากสี ให้เลือก สำหรับเครื่องบินที่เราเห็นก็เป็นห้องพักด้วยเหมือนกันครับ สำหรับการจะเข้าพักในเครื่องบินคงต้องจองล่วงหน้ากันนานนิดนึง โทรติดต่อที่ 084-076-7838 รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำขนาดไม่ใหญ่มากนักอยู่ติดกับหาดทราย บรรยากาศหน้าหาดสวยทีเดียวเดี๋ยวจะพาเข้าไปดู

หาดหน้าเดอะพาราไดซ์รีสอร์ท

หาดหน้าเดอะพาราไดซ์รีสอร์ท ก็เป็นส่วนหนึ่งของหาดเจ้าสำราญครับ หาดนี้ยาวน่าดู บริเวณหาดทรายเฉพาะที่ตรงด้านหน้าของเดอะพาราไดซ์รีสอร์ท จะละเอียดขาวนุ่มเป็นพิเศษเพราะได้รับการดูแลและกรองเอากรวดและสิ่งสกปรกออกจากหาดทราย 2 ข้าง ซ้ายขวาของรีสอร์ทมีที่พักขนาบข้างครับ แต่การใช้หาดก็ใช้แบบแบ่งๆ กันได้ขอเพียงไม่รุกล้ำเข้าบริเวณที่พักก็พอแล้ว

หาดเจ้าสำราญหน้าเดอะพาราไดซ์รีสอร์ท

หาดเจ้าสำราญหน้าเดอะพาราไดซ์รีสอร์ท

ที่พักหาดเจ้าสำราญ

ที่พักหาดเจ้าสำราญ บนถนนหาดเจ้าสำราญ 2 มีที่พักมากมายหลายแห่งอย่างที่ได้เอามาให้เลือกๆ ชม อีกมากมายก็ไม่ได้เข้าไปถ่ายรูปมาเพราะเยอะมาก หลายแห่งเปิดติดหาดทรายก็จะมีราคาสูงหน่อย สำหรับคนที่ชอบความประหยัดไม่เน้นติดหาดแต่ไม่ไกลจากหาดมากก็พักตามรีสอร์ทที่อยู่คนละด้านของถนนสายเดียวกัน เวลาจะลงน้ำก็เดินเอานิดหน่อยอย่างเช่นที่เห็นในรูปนี้ชื่อ บังกาโลเพชรพลอย มีแอร์ ทีวี ตู้เย็น นะครับ นอกจากนี้ยังมีเรือและเครื่องเล่นทางน้ำให้เช่าด้วยครับ อย่างเช่น เรือ service Jet Ski เรือกล้วย เรือตกปลา ฯลฯ ติดต่อบังกาโล โทร.089-082-4433, 032-478-598, 032-427-334 ติดต่อเช่าเรือและอุปกรณ์เครื่องเล่น ผู้ใหญ่แอ๊ด 081-6656562, 086-6002208

ระเบียงเรือรีสอร์ท ที่พักหาดเจ้าสำราญ

ระเบียงเรือรีสอร์ท ที่พักหาดเจ้าสำราญ ขับตรงมาตามถนนเรื่อยๆ ครับตอนนี้เราก็มาถึงรีสอร์ทแห่งหนึ่งที่เห็นปุ๊บก็อยากเข้าไปถ่ายรูปปั๊บก็คือระเบียงเรือรีสอร์ท ครับ เป็นรีสอร์ทที่ออกแบบเหมือนกับเก๋งเรือดูภายนอกเหมือนเรือทุกประการในห้องตกแต่งอย่างดี มีสระว่ายน้ำให้ตรงกลาง เดินจากด้านหน้าทะลุลงหาดทรายได้มีบริการนวดแผนโบราณริมหาดเจ้าสำราญ บรรยกาศร่มรื่นด้วยต้นไม้จำนวนมาก รอบสระจัดเป็นที่รับประทานอาหารเป็นหมู่คณะได้ครับ

ระเบียงเรือรีสอร์ท ที่พักหาดเจ้าสำราญ

ระเบียงเรือรีสอร์ท ที่พักหาดเจ้าสำราญ รีสอร์ทอีกส่วนหนึ่งตกแต่งต่างกับส่วนแรกครับ ตรงนี้ไม่เหมือนเก๋งเรือแล้วแต่ทำเป็นห้องเรียงติดกันไปแบบเรียบง่าย ทั้ง 2 ส่วนเวลาจะติดต่อห้องพักต้องมาที่ล๊อบบี้ด้านนี้ละครับ ด้านที่เป็นเก๋งเรือไม่มีล๊อบบี้นะครับ พื้นที่ที่มีของรีสอร์ทก็กำจัดเรื่องที่จอดรถไปนิดถ้าเทียบกับจำนวนห้องพักที่มีอยู่ทั้งหมด แต่ก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับนักท่องเที่ยวเพราะดูเหมือนว่าจะมีนักท่องเที่ยวเลือกพักที่นี่ไม่น้อยเลยครับ ลองๆ จองห้องพักดูก็จะเหลือห้องว่างไม่มากเท่าไหร่ในแต่ละสัปดาห์ มีสถาบันการศึกษาและหน่วยงานต่างๆ เลือกจัดสัมมนากันที่นี่อยู่บ่อยๆ ด้านที่ไม่ได้เป็นเก๋งเรือก็มีสระว่ายน้ำให้เหมือนกันครับ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองออนไลน์ระเบียงเรือรีสอร์ทหาดเจ้าสำราญคลิกที่นี่

หาดเจ้าสำราญหน้าระเบียงเรือรีสอร์ท

หาดเจ้าสำราญหน้าระเบียงเรือรีสอร์ท

หาดเจ้าสำราญหน้าระเบียงเรือรีสอร์ท

หาดเจ้าสำราญหน้าระเบียงเรือรีสอร์ท ทั้ง 2 รูปคือรูปนี้กับรูปบนเป็นหาดหน้าระเบียงเรือรีสอร์ทที่ทอดยาวสุดสายตาเลยครับ ด้านหนึ่งของหาดที่เชื่อมต่อไปยังนอกเขตของหาดหน้ารีสอร์ทจะมีแนวเขื่อนกันคลื่นด้วยครับ ทำให้มีนักท่องเที่ยวลงเล่นน้ำบริเวณนั้นกันมาก

ร้านอาหารหาดเจ้าสำราญ

ร้านอาหารหาดเจ้าสำราญ ขับต่อไปอีกหน่อยจะมีร้านอาหารเรียงรายกันเป็นแถวหลายร้านให้เลือกเลยครับ ทุกร้านติดหน้าหาดเหมือนกันหมด ประกอบด้วย ครัวธนัธพร เคียงคลื่นซีฟู๊ด ฯลฯ

ที่พักริมหาดเจ้าสำราญ

ที่พักริมหาดเจ้าสำราญ มาถึงภาพสุดท้ายแล้วครับ ขับมาถึงตรงนี้เรียกว่าสุดหาดเจ้าสำราญฝั่งซ้ายเลยทีเดียว รีสอร์ทขนาดเล็กๆ 2 แห่งอยู่ตรงนี้ครับได้แก่ ชมทะเลรีสอร์ท 2 ภาพด้านบน มีลักษณะเป็นบ้านหลังเล็กๆ ครับ ด้านหน้าที่นับว่าเป็นหลังที่ดีที่สุดอยู่โดดเดี่ยวเป็นส่วนตัวสุดๆ ท่ามกลางสวนหย่อมสวยๆ ด้านหน้าเป็นวิวทะเลสวยมากทีเดียว โทรสอบถาม 032-441-386 ส่วน 2 ภาพล่าง คือไวท์บีชรีสอร์ท ผมเลือกถ่ายจากบ้านที่เป็นไฮไลท์หลังที่วิวสวยที่สุดเหมือนกัน มีการตกแต่งด้วยเรือสีขาวเหมือนตัวบ้าน ส่วนด้านหลังบ้านมีสระว่ายน้ำเล็กๆ ล้อมรอบด้วยสวนที่ร่มรื่น เหมาะกับบรรยากาศการพักผ่อนริมหาดเจ้าสำราญจริงๆ โทร. 032-441401, 032-478192 รายละเอียดราคาและการจองไวท์บีชออนไลน์คลิกที่นี่

จบการนำเที่ยวหาดเจ้าสำราญไว้เท่านี้ครับ ที่จริงจะไปถนนหาดเจ้าสำราญ 3 ซึ่งอยู่ฝั่งขวาของหาดด้วยเลียบหาดยาวเป็นกิโลเมตรเหมือนกัน แต่พอดีพายุพัดมาฝนฟ้ากระหน่ำลงมาพอดีเลยได้ด้านเดียว เดี๋ยวมีอะไรอัพเดตเกี่ยวกับหาดเจ้าสำราญจะเอามาบอกกล่าวกันอีกทีครับ...

รีวิว หาดเจ้าสำราญ เพชรบุรี


 "คาราวาน "ชมวาฬ ทานปู ดูนก " จังหวัดเพชรบุรี
วันที่ 2~3 ธันวาคม 2560

"

Preechaya Parijchat
2017-12-02 19:45:50

หาดเจ้าสำราญ เพชรบุรี


3/5 จาก 1 รีวิว
เริ่มเขียนรีวิวกับเราแค่คลิก เข้าสู่ระบบ ด้วย Facebook...

ที่พัก/โรงแรมใกล้ หาดเจ้าสำราญ เพชรบุรี
ชิดลม รีสอร์ท เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง
  0.19 km | แผนที่ | เส้นทาง
บ้านคุณหน่อง เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง
  0.23 km | แผนที่ | เส้นทาง
แคปสโตน รีสอร์ท เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง
  0.35 km | แผนที่ | เส้นทาง
บลู สกาย รีสอร์ท เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง
  0.43 km | แผนที่ | เส้นทาง
รับลมรีสอร์ท เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง
  0.75 km | แผนที่ | เส้นทาง
ซี สกาย รีสอร์ต เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง
  0.76 km | แผนที่ | เส้นทาง
Fisherman's Resort
  0.96 km | แผนที่ | เส้นทาง
ฟิชเชอร์แมนรีสอร์ท เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง
  0.98 km | แผนที่ | เส้นทาง
โอเอซิส91 รีสอร์ต แอนด์ เรสเทอรองต์ เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง
  1.12 km | แผนที่ | เส้นทาง
บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 200 ตร.ม. – หาดเจ้าสำราญ เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง
  1.22 km | แผนที่ | เส้นทาง
สควิด รีสอร์ท เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง
  1.22 km | แผนที่ | เส้นทาง
Ban Par Plern เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง
  1.25 km | แผนที่ | เส้นทาง
บังกาโล หาดเจ้าฮัท เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง
  1.56 km | แผนที่ | เส้นทาง
อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 100 ตร.ม. – หาดเจ้าสำราญ เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง
  1.60 km | แผนที่ | เส้นทาง
พรเพชร พูลวิลลา เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง
  1.77 km | แผนที่ | เส้นทาง
เคียงคลื่นทะเล รีสอร์ต เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง
  2.06 km | แผนที่ | เส้นทาง
เชนู บูติก รีสอร์ท เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง
  2.76 km | แผนที่ | เส้นทาง
สวัสดี เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง
  2.87 km | แผนที่ | เส้นทาง
Mida De Sea Residence Hua Hin เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง
  3.63 km | แผนที่ | เส้นทาง
อีโค่ โมเม้น บีช รีสอร์ท เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง
  3.91 km | แผนที่ | เส้นทาง
ชมทะเลรีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง
  3.95 km | แผนที่ | เส้นทาง
ชมทะเล รีสอร์ท เพชรบุรี
  3.95 km | แผนที่ | เส้นทาง
ที-ลัค เฮาส์ รีสอร์ต เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง
  4.13 km | แผนที่ | เส้นทาง
บ้านบางโฮม รีสอร์ท เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง
  4.35 km | แผนที่ | เส้นทาง
ไอธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง
  5.26 km | แผนที่ | เส้นทาง
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ หาดเจ้าสำราญ เพชรบุรี
หาดเจ้าสำราญ เพชรบุรี
  0.00 km | แผนที่ | เส้นทาง
สถานพักฟื้นและพักผ่อน กองทัพบก หาดเจ้าสำราญ
  2.82 km | แผนที่ | เส้นทาง
แหลมผักเบี้ย เพชรบุรี
  8.14 km | แผนที่ | เส้นทาง
หาดปึกเตียน เพชรบุรี
  12.26 km | แผนที่ | เส้นทาง
สปาเกลือกังหันทอง
  12.43 km | แผนที่ | เส้นทาง
ประติมากรรมเกลือ เพชรบุรี
  12.85 km | แผนที่ | เส้นทาง
โครงการฟาร์มทะเลตัวอย่างตามพระราชดำริ
  20.08 km | แผนที่ | เส้นทาง
พระรามราชนิเวศน์ (พระราชวังบ้านปืน) เพชรบุรี
  25.67 km | แผนที่ | เส้นทาง
วัดกำแพงแลง เพชรบุรี
  26.10 km | แผนที่ | เส้นทาง
นาเกลือบ้านแหลม เพชรบุรี
  26.79 km | แผนที่ | เส้นทาง
วัดพระทรง เพชรบุรี
  26.83 km | แผนที่ | เส้นทาง
วัดใหญ่สุวรรณาราม เพชรบุรี
  27.00 km | แผนที่ | เส้นทาง
วัดมหาธาตุวรวิหาร เพชรบุรี
  27.30 km | แผนที่ | เส้นทาง
วัดพระพุทธไสยาสน์ (วัดพระนอน) เพชรบุรี
  28.14 km | แผนที่ | เส้นทาง
วัดข่อย เพชรบุรี
  28.46 km | แผนที่ | เส้นทาง
พระนครคีรี (เขาวัง) เพชรบุรี
  29.11 km | แผนที่ | เส้นทาง
พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนครคีรี
  29.11 km | แผนที่ | เส้นทาง
พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เพชรบุรี
  29.29 km | แผนที่ | เส้นทาง
นั่งรถรางเที่ยวเมืองเพชร (City Tour)
  29.32 km | แผนที่ | เส้นทาง
วัดเขาบันไดอิฐ เพชรบุรี
  29.72 km | แผนที่ | เส้นทาง
เที่ยววิถีไทยบ้านถ้ำรงค์ เพชรบุรี
  30.02 km | แผนที่ | เส้นทาง
ตลาดท่าย์น้ำข้ามภพ เพชรบุรี
  31.23 km | แผนที่ | เส้นทาง
The Field Animals Dream
  31.44 km | แผนที่ | เส้นทาง
จุดถ่ายพลุเขาวังแห่งใหม่
  31.62 km | แผนที่ | เส้นทาง
บางขุนไทร เพชรบุรี
  31.90 km | แผนที่ | เส้นทาง

*หมายเหตุ ระยะทางเป็นระยะโดยประมาณ

เพิ่มสถานที่ที่ขาดไปจากบริเวณนี้คลิกเลย

Line id: @touronthai (ใส่ @)
www.touronthai.com