www.touronthai.com

หน้าหลัก >> รวมบล็อกท่องเที่ยว >> ตลาดนัดกลางคืนในนนทบุรี น่าช้อป มีที่ไหนบ้างไปดูกัน!

ตลาดนัดกลางคืนในนนทบุรี น่าช้อป มีที่ไหนบ้างไปดูกัน!

ตลาดนัดกลางคืนในนนทบุรี น่าช้อป มีที่ไหนบ้างไปดูกัน!

ช่วงนี้อาจจะเซ็ง ๆ ต้องอยู่บ้านกันยาว ๆ หน่อย เพราะงั้นเรามาวางแผนกันล่วงหน้าดีกว่า กับ 4 ตลาดนัดกลางคืนในนนทบุรี พอหมดช่วงเก็บตัวจะได้ช้อปให้มันส์สะใจกันไปข้าง เพื่อไม่ให้เสียเวลา งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีตลาดไหนกันบ้าง Let’s GO !!!

(เครดิต)

1.     ตลาดบางใหญ่

   ตลาดบางใหญ่ นนทบุรี อยู่ติดกับรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีบางใหญ่ ลงปุ๊บเห็นปั๊บ ตลาดแห่งนี้เป็นทั้งตลาดเช้าของชาวนนทบุรีที่มาจับจ่ายซื้อของสด และตลาดนัดคนเดินยามค่ำคืนสำหรับคนในพื้นที่ เพราะที่นี่เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเดินทางไปมาก็ง่าย จะมาตอนไหนก็ได้ โดยเฉพาะช่วงเย็น ๆ ที่ตลาดบางใหญ่แห่งนี้จะเต็มไปด้วยเสื้อผ้า สินค้าแฟชั่น และของกินมากมายที่มีให้เลือกกินกันไม่หวาดไม่ไหว

(เครดิต)

2.     ตลาดนกฮูก

   ตลาดนัดกลางคืนในนนทบุรีอันดับสองที่เราจะนำเสนอก็คือ ตลาดนกฮูก ซึ่งเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 16.00-00.00 น. (แต่ถ้าช่วงเดือนเมษานี้ เขางดถึงวันที่ 30 เมษา 2563) แต่เดิมตลาดแห่งนี้คือตลาดกรมชลประทานเก่าที่ย้ายมาตั้งอยู่หลังห้างเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ สินค้าด้านในตลาดก็จะมีทั้งของมือหนึ่ง มือสอง อย่างเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และของสะสมทั้งหลายแหล่ และแน่นอนของกินก็เช่นเดียวกัน

3.     ตลาดบีเจ เมืองทองธานี

   ตลาดบีเจ เมืองทองธานี คือตลาดถัดไปที่เราจะขอแนะนำ โดยตลาดแห่งนี้จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 17.00-23.30 น. ตลาดแห่งนี้เป็นแหล่งขึ้นชื่อทั้งในเรื่องของกินและพระเครื่อง พร้อมกับสินค้าจำพวกเสื้อผ้า ของประดับ และอื่น ๆ อีกมากมายที่มีให้คุณเลือกซื้อ หรือจะนั่งกินแบบชิล ๆ ที่ตลาดแห่งนี้ก็จัดโซนให้นั่งกันแบบสบาย ๆ ด้วยเช่นกัน (แต่ช่วงนี้แนะนำให้ซื้อกลับไปทานกันที่บ้านกันดีกว่านะคะ)

(เครดิต)

4.     ตลาดใหม่เรวดี

   ตลาดใหม่เรวดีตั้งอยู่ตรงข้ามซอยเรวดี 56 เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 05.00 - 23.00 น. โดยสินค้าก็จะมีหลากหลาย เพราะเป็นทั้งตลาดสดประจำนนทบุรีในช่วงเช้า และตลาดนัดขาช้อปที่เต็มไปด้วยของใช้ในบ้าน ของเบ็ดเตล็ดทั่วไป เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ทั้งมือหนึ่ง มือสอง และแน่นอน เต็มไปด้วยของกิน ของกิน และก็ของกิน! มีของกินให้เลือกกินเยอะแยะมากมายเต็มไปหมด เรียกได้ว่า กลับบ้านไป กินกันอิ่มแบบจุก ๆ กันแน่นอน!

 

   เป็นยังไงกันบ้างคะกับตลาดนัดกลางคืนแถวนนทบุรีของเราในวันนี้ อ่านแล้วสนใจอยากไปเที่ยวกันหรือยัง ? ถ้าใช่ อดใจรอกันหน่อยนะคะ พ้นช่วงกักตัวแล้วค่อยไปเที่ยวกัน ช่วงนี้ยังไงก็อดทนกันหน่อยนะคะทุกคน สู้ๆ

 

tags: ตลาด,ตลาดน้ำ, นนทบุรี, บล็อกทั้งหมด

Kanyawee Paradeepairoa
23 เมษายน 2563 11:58:41
   60   1


เขียนบล็อก/รีวิว กดเลิฟบล็อกเพื่อนๆ คลิก เข้าสู่ระบบ (Facebook)...


Line id: @touronthai (ใส่ @)
www.touronthai.com