โซนที่กลายเป็นมุมโปรดของลูกค้าที่นี้ต้องยกให้กับโซน Buffet Line ความพิเศษของโซนนี้อยู่ที่ เมนูอาหารจะสลับเปลี่ยนทุกวัน พร้อมคงเมนูที่ขึ้นชื่ออย่าง หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว, มิสโซ ซุป และแป๊ะก๊วยคั่วเกลือ ฯลฯ และโซนน้องใหม่ Thai Sushi ที่เชฟผสมผสานรสชาติอาหารไทยบวกรวมไว้กับสไตล์ญี่ปุ่น อาทิ สลัดปลาแซลมอนกับซอสคัมปาโซ, สลัดปลาแซลมอนกับน้ำพอนซึ, สลัดปลาแซลมอนสไปซี่ (ไทยสไตล์),ยำปลาหมึกยักษ์, สลัดเนื้อกับน้ำพอนซึ, สลัดปลาทูน่าญี่ปุ่น, ยำปลาหมึกยักษ์สไปซี่, ยำซีฟู้ดรวม, สลัดหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ยำปลาหมึก, สลัดหมูสไปซี่, ซูชิแซลมอนสไปซี่, ซูชิทูน่าสลัด