เมนูปลาทูเท่านี้ก่อนละกัน แค่ที่เห็นก็กินไม่ไหวกันแล้ว ถ้าหากจะให้แสดงความคิดเห็นไปยังผู้จัดงาน ก็อยากจะบอกว่า น่าจะมีโซนชิมฟรีครับ แบ่งอาหารเหล่านี้ออกเป็นถ้วยพลาสติกเล็กๆ ชิ้นเล็กๆ ให้คนเดินชิม แล้วจะซื้อจะหาจะได้ตัดสินใจง่ายหน่อย เยอะแบบนี้เลือกไม่ถูกเพราะกินได้อย่างมากก็ 2 เมนูแค่นั้นแหละ ส่วนความคิดชิมฟรีนี้มาจากการจัดงานเปิดเมิงไตที่แม่ฮ่องสอนครับ เอาอาหารไทยใหญ่ อาหารที่ไม่ค่อยเคยเห็นที่ไหนมาให้ชิมประชาสัมพันธ์ให้คนรู้จักครับ
ทีนี้มาดูส่วนอื่นๆ ของงานกันบ้าง มีไอเดียเก๋ๆ จากผู้มาเปิดร้านในงานที่ชอบใจมาฝาก ได้แก่ ซาลาเปา ครับ เนื่องจากเคยเห็นแต่ลูกขาวๆ อวบๆ มาที่นี่ได้เห็นซาลาเปาหลากสีสวยงามน่าตาน่ากิน
ไอเดียต่อมาการเพิ่มมูลค่าให้กระต่าย โดยวิธีนี้ทำให้ลูกค้าหลายคนต้องหยุดชะงักหน้าร้านได้ชะงัดนักครับ