www.touronthai.com

หน้าหลัก >> ปฏิทินท่องเที่ยว กิจกรรม เทศกาลและงานประเพณี

ปฏิทิน เทศกาลและงานประเพณี เดือนกันยายน

งานประเพณีบุญเดือนสิบเมืองนคร

หลบบ้านมาเที่ยวงานกันหม้ายพี่่บ่าว...     งานประเพณีสุดยิ่งใหญ่ของจังหวัดนครศรีธรรมราชที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี กับงาน "ประเพณีบุญสารทเดือนสิบ และงานกาชาดจังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปี 25...

งานของดีเมืองนราฯ การแข่งขันเรือกอและ เรือยาวเรือยอกอง ชิงถ้วยพระราชทานฯ 2560

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ขอเชิญชวนเที่ยวงานของดีเมืองนราฯ การแข่งขันเรือกอและ เรือยาวเรือยอกอง ชิงถ้วยพระราชทานหน้าพระที่นั่งฯ ประจำปี 2560  ครั้งที่ 42 ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 ...

ประเพณีอุ้มพระดำน้ำและเทศกาลอาหารอร่อยจังหวัดเพชรบูรณ์ประจำปี 2560

ประเพณีอุ้มพระดำน้ำและเทศกาลอาหารอร่อยจังหวัดเพชรบูรณ์ประจำปี 2560     การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)  ร่วมกับ จังหวัดเพชรบูรณ์ กำหนดจัดงานประเพณีอุ้มพระดำน้ำจังหวัดเพชรบูรณ์ ปี 256...

ทำบุญศาลเจ้าแม่ทับทิม และพิธีส่งเคราะห์ทางทะเล

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ให้การสนับสนุนชุมชนชาวประมง  อำเภอหัวหินในการจัดงาน “ทำบุญประจำปีศาลเจ้าแม่ทับทิมและงานพิธีส่งเคราะห์ทางทะเล ประจำปี 2560” ณ...

Best of Coffee And Tea Chiang Rai 2017

ททท.ชวนท้าเที่ยวข้ามภาคมาสัมผัสเสน่ห์แห่งชากาแฟในงาน “Best of Coffee and Tea @ Chiangrai”มหกรรมท่องเที่ยวชากาแฟ พบกับ 5 โซนกิจกรรมท่องเที่ยว ชมนิทรรศการกาแฟต้นแรกของพ่อ ชิม-ช้อป-ชิลล์กับ 20 สุดยอดกาแ...

งาน “ร้อยแก่นสารสินธุ์ 4 ลายศิลป์ ถิ่นแดนไหม” ครั้งที่ 1

รวมสุดยอดผ้าไหมถิ่นอีสาน ครั้งแรกกับงาน “ร้อยแก่นสารสินธุ์ 4 ลายศิลป์ ถิ่นแดนไหม”  มหกรรมจัดแสดงและจำหน่ายผ้าไหม ผลิตภัณฑ์จากไหม สินค้าเกษตรและอาหารแปรรูป   กลุ่มจังหวัดร้อยแก่...

จุดไฟตูมกา ออกพรรษายโสธร แห่งเดียวในไทย 2560

    การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ จังหวัดยโสธรและ ททท.สนง.อุบลราชธานี ขอเชิญเที่ยวงาน  “จุดไฟตูมกา ออกพรรษายโสธร ” ซึ่งเป็นประเพณีเก่าแก่แห่งเดียวในไทยของชาวบ้าน...

ประเพณีไหลเรือไฟ และงานกาชาด นครพนม 2560

    ไหลเรือไฟ เป็นประเพณีหนึ่งเดียวของไทยที่จัดขึ้นในจังหวัดนครพนมเพียงแห่งเดียวเท่านั้น เริ่มต้นกำเนิดของประเพณีนี้จัดขึ้นเพื่อบูชารอยพระพุธทบาทของพระสัมมาสัมพุธเจ้า ตามพระพุทธประวัติมีว่า&...

ตามรอยศรัทธามหากุศล รฤกในองค์มหาราชา ร 9 ณ เขลางค์อริยะนครแห่งล้านนา

    การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมน้อมรฤกในพระมหากรุณาธิคุณ และคุณาปการแห่งบูรพมหากษัตริยาธิราชของไทย และองค์มหาธรรมราชา และพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รั...

วิ่งปลุก...ภูกระดึง 2560

     การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเลย (ททท.เลย) ร่วมกับ อุทยานแห่งชาติภูกระดึง ขอเชิญนักท่องเที่ยวร่วมกิจกรรม "วิ่งปลุกภูกระดึง" ในวันเปิดอุทยานแห่งชาติภูกระดึง ประจำปี ...

รวมงานประเพณีลอยกระทง 2560 ทั่วไทย

ประเพณีลอยกระทงเป็นประเพณีที่สืบทอดกันมายาวนานของไทยและมีชื่อเสียงไปไกลทั่วโลก วันลอยกระทงยึดวันเพ็ญเดือน 12 เป็นหลัก และสำหรับปีนี้ วันลอยกระทงตามปฏิทินจะตรงกับวันที่ 3 เดือนพฤศจิกายน 2560 ส่วนในงานล...

ลอยโคมยี่เป็ง ธุดงคสถานล้านนา เชียงใหม่ 2560

กำหนดการจัดงานลอยโคมยี่เป็งที่ล้านนาประจำปี 2560 ที่หลายคนเฝ้ารอมาถึงแล้ว     หลายคนคงอยากรู้แล้วว่าสรุปแล้วโลยโคมยี่เป็งจะจัดขึ้นวันไหนกันแน่ ตอนนี้สรุปเรียบร้อยอย่างเป็นทางการจากธุดงคสถาน...

 

Line id: touronthai , tom.touronthai , 0927370002
www.touronthai.com