Bookmark and Share

พื้นที่โฆษณา


พยากรณ์อากาศ


ท่องเที่ยวทั่วไทย

ภาคเหนือ
 
ภาคอิสาน
 
ภาคกลาง
 
ภาคตะวันออก
 
ภาคใต้
 

ค้นหาที่พัก

ที่พักภาคเหนือ

ที่พักภาคกลาง

ที่พักภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ที่พักภาคตะวันออก

ที่พักภาคใต้

ที่พักหมู่เกาะต่างๆ ของไทย

ที่พักยอดนิยม
หน้าหลัก >> ปฏิทินท่องเที่ยว กิจกรรม เทศกาลและงานประเพณี

ปฏิทินท่องเที่ยว กิจกรรม เทศกาลและงานประเพณี |สิงหาคม 2557
อา
พฤ
-
-
-
-
-
1

5 กิจกรรม
2

5 กิจกรรม
3

5 กิจกรรม
4

3 กิจกรรม
5

3 กิจกรรม
6

3 กิจกรรม
7

4 กิจกรรม
8

4 กิจกรรม
9

4 กิจกรรม
10

4 กิจกรรม
11

4 กิจกรรม
12

4 กิจกรรม
13

3 กิจกรรม
14

3 กิจกรรม
15

3 กิจกรรม
16

3 กิจกรรม
17

3 กิจกรรม
18

3 กิจกรรม
19

3 กิจกรรม
20

3 กิจกรรม
21

3 กิจกรรม
22

3 กิจกรรม
23

3 กิจกรรม
24

3 กิจกรรม
25

3 กิจกรรม
26

3 กิจกรรม
27

3 กิจกรรม
28

3 กิจกรรม
29

3 กิจกรรม
30

3 กิจกรรม
31

3 กิจกรรม
-
-
-
-
-
-กิจกรรมท่องเที่ยวที่น่าสนใจ |


    เทศกาลล่องแก่งหินเพิง

ติดต่อสอบถาม:
(ททท.) สำนักงานนครนายก โทร. 0-3731-2282 ,
0-3731-2284 , 1672 เบอร์เดียวเที่ยวทั่วไทย
    1 กรกฏาคม 2557 - 31 สิงหาคม 2557

     [color=blue][size=12pt][b]เทศกาลล่องแก่งหินเพิง(ปราจีนบุรี)[/b][/size][/color]
[b]1 ก.ค. 57 - 31 ต.ค. 57[/b]

[color=blue][size=12pt][b]เปิดฤดูกาลล่องแก่งน้ำใส ที่ “ แก่งหินเพิง ” ปราจีนบุรี [/b][/size][/color]
[b]เดือนมิถุนายน – ตุลาคม 56 [/b]
[color=blue][b]ณ หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ที่ ... อ่านต่อ
    เทศกาลชิมกาแฟแก่งซอง ล่องแก่งลำน้ำเข็ก

ติดต่อสอบถาม:
ที่ ททท. สำนักงานพิษณุโลก
โทรศัพท์ 0-5525-2742-3 ทุกวัน ในเวลาราชการ (08.30-16.30 น.)
    1 กรกฏาคม 2557 - 31 สิงหาคม 2557

     1 กรกฎาคม 2557 - 31 ตุลาคม 2557

** การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพิษณุโลก ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวผู้รักการผจญภัยและความท้าทาย ร่วมค้นหาประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตกับการผจญภัยที่ตื่นเต้นเร้าใจในกิจกรรม ชิมกาแฟแก่งซอง ล่องแก่งน้ำเข็ก ณ ลำน้ำเข็ก อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก กิจกรรมล่องแก่งล... อ่านต่อ
    กิจกรรมส่งภาพ selfie with mom ลุ้น!ทานฟรีเซตดินเนอร์สุดหรูที่โรงแรมฮิลตันพัทยา

ติดต่อสอบถาม:
www.facebook.com/pattayahilton"
    23 กรกฏาคม 2557 - 3 สิงหาคม 2557

     ​​​"ร่วมแชร์ภาพถ่ายเซลฟี่สุดประทับใจคู่กับคุณแม่ที่ห้องอาหารใดก็ได้ในโรงแรมฮิลตัน พัทยา
ลุ้น!!! ทานฟรีเซตดินเนอร์สุดหรูที่ห้องอาหารแฟลร์ พร้อมคุณแม่ในวันแม่ที่จะถึงนี้ค่ะ

ง่ายๆ แค่ทำตามกติกา 2 ข้อด้านล่างนี้ โดยร่วมแชร์ภาพเซลฟี่ ไม่ว่าจะใน Facebook หรือ Instagram พร้อมติด hash tag #selfiewithmomแล... อ่านต่อ
    มหกรรมกลองนานาชาติและพิธีไหว้ครูกลอง ครั้งที่ 4 ประจำปี 2557

ติดต่อสอบถาม:
สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดอ่างทอง โทร 035-811015 /องค์การบริหารส่วนตำบลเอกราช โทร 035 – 662201 (ททท.) สำนักงานสุพรรณบุรี โทร 035 – 525867, 035-525880 / www.tatsuphan.net
    31 กรกฏาคม 2557 - 3 สิงหาคม 2557

     จังหวัดอ่างทอง กำหนดจัดงาน มหกรรมกลองนานาชาติ และพิธีไหว้ครูกลอง ประจำปี 2557
ในระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม – 3 สิงหาคม 2557
ณ หมู่บ้านทำกลองตำบลเอกราช อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง

กิจกรรมภายในงาน ได้แก่ พิธีไหว้ครูกลอง ชมขบวนแห่กลองที่ยิ่งใหญ่
ชมการแสดง ชุด “ตำนานหมู่บ้านทำกลอง” โดยคณะหุ่นละครเล็ก... อ่านต่อ
    งาน “10 ปี ตลาดน้ำอัมพวา” ณ อัมพวา จ.สมุทรสงคราม

ติดต่อสอบถาม:
ททท. สำนักงานสมุทรสงคราม โทร. 0 3475 2847-8
    7 สิงหาคม 2557 - 12 สิงหาคม 2557

     การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสมุทรสงคราม ขอเชิญนักท่องเที่ยวทุกท่านร่วมงาน “10 ปี ตลาดน้ำอัมพวา” ณ ตลาดน้ำอัมพวา จ.สมุทรสงคราม ซึ่งชาวตลาดน้ำอัมพวา ได้ร่วมกันจัดงาน “10 ปี ตลาดน้ำอัมพวา” ขึ้น โดยการสนันสนุนของเทศบาลตำบลอัมพวา ชมรมแผงลอยในเขตเทศบาลฯ ชมรมคนรักอัมพวา และชุมชนตลาดอัมพวา ในร... อ่านต่อที่พักและโปรโมชั่น


บัฟฟาโลเบย์วาเคชั่นคลับ
 บัฟฟาโลเบย์วาเคชั่นคลับ ตั้งอยู่ในย่าน เกาะพยาม ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม เกาะพยาม (ระนอง) โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น รูมเซอร์วิส, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บาร์/ผับ, นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้, ตู้นิรภัย ได้ที่โรงแรม เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง มินิบาร์, เสื้อคลุมอาบน้ำ, ตู้เซฟในห้องพัก, ห้องปลอดบุหรี่, ระเบียง/ชานเรือน ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น กีฬาทางน้ำ, กีฬาทางน้ำ (มีเครื่องยนต์), สปา, ชายหาดส่วนตัว, สวน ไม่ว่าจะเดินทางมายัง เกาะพยาม (ระนอง) ด้วยจุดมุ่งหมายใด บัฟฟาโลเบย์วาเคชั่นคลับ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา
ชมจันทร์ รีสอร์ท
 ชมจันทร์ รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เกาะพยาม (ระนอง) โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น พนักงานต้อนรับ, รูมเซอร์วิส, จักรยานให้เช่า, ที่จอดรถ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น สวน, บริการนวด, ชายหาดส่วนตัว ชมจันทร์ รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม เกาะพยาม (ระนอง) และผ่อนคลายเติมความสดชื่น
พยาม คอทเทจ รีสอร์ท
 พยาม คอทเทจ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน เกาะพยาม ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เพลิดเพลินไปกับ คอฟฟี่ช็อป, ร้านอาหาร, พนักงานต้อนรับ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการซักรีด/ซักแห้ง ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์, พัดลม, ฝักบัว, ระเบียง/ชานเรือน, เครื่องปรับอากาศ. เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น สโมสรสำหรับเด็ก, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน, ชายหาดส่วนตัว. ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ พยาม คอทเทจ รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ
พีพีแลนด์บีชอีโครีสอร์ท
 พีพีแลนด์บีชอีโครีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน เกาะพยาม ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม เกาะพยาม (ระนอง) โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ที่จอดรถ, ห้องแฟมิลี่รูม, พื้นที่สูบบุหรี่, คอฟฟี่ช็อป, จุดบริการทัวร์ เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย ตู้เซฟในห้องพัก, พื้นที่นั่งเล่น, โต๊ะเขียนหนังสือ, พัดลม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน, ชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), บริการนวด ไม่ว่าจะเดินทางมายัง เกาะพยาม (ระนอง) ด้วยจุดมุ่งหมายใด พีพีแลนด์บีชอีโครีสอร์ท จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา
เฮฟเว่นบีชอีโครีสอร์ทแอนด์อาร์ต
 ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เกาะพยาม เฮฟเว่นบีชอีโครีสอร์ทแอนด์อาร์ต เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ที่จอดรถ, นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้, พื้นที่สูบบุหรี่, ร้านค้า, ห้องแฟมิลี่รูม ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น ชายหาดส่วนตัว, สวน, กีฬาทางน้ำ, บริการนวด ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ เฮฟเว่นบีชอีโครีสอร์ทแอนด์อาร์ต คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เกาะพยาม (ระนอง)


กลับด้านบน