หน้าหลัก >> นครพนม >> เรือนรจนารีสอร์ท

เรือนรจนารีสอร์ท


 

 ที่พักแนะนำริมฝั่งโขงในอำเภอธาตุพนม ใกล้แก่งคับพวง ห่างจากพระธาตุพนมเพียง 10 กิโลเมตร บ้านพักริเวอร์วิว ชมพระอาทิตย์ขึ้นสวยๆ ที่หน้าบ้าน บริการแบบเป็นกันเอง ห้องพักมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งแอร์ ทีวี น้ำอุ่น ตู้เย็น โอบล้อมด้วยชุมชนเล็กๆ วิถีชชีวิตริมแม่น้ำโขง เรือประมงหาปลาตั้งแต่เช้า เกิดเป็นภาพที่สวยงาม บนความเรียบง่าย เรือนรจนารีสอร์ทจึงไม่ใช่เพียงที่พัก แต่ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวได้ด้วยในตัว

จองเรือนรจนารีสอร์ท ง่ายๆ เพียงคลิกเดียวที่นี่

การเดินทางไปเรือนรจนา รีสอร์ท ริมโขงธาตุพนม

ติดต่อสอบถาม:
080-1678874, 087-8325886

จองเลย
เรือนรจนารีสอร์ท

เรือนรจนารีสอร์ท เป็นภาพของบ้านพักแบบริเวอร์วิว คือเป็นบ้านแถวหน้า พักได้หลังละ 2 คน 3 หลัง แล้วก็มีหลังใหญ่อีก 1 หลัง ภาพนี้ถ่ายยามเช้าหลังจากเก็บภาพวิวพระอาทิตย์ขึ้นจนพอใจแล้ว ด้านหน้าบ้านพักกำลังถมทรายจำนวนมากแล้วก็มีโครงการสร้างเขื่อนคอนกรีตให้แข็งแรง

เรือนรจนารีสอร์ท

 ภายในบ้านพักตกแต่งสวยงาม เพียบพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก แอร์ ทีวี (เคเบิล) ตู้แย็น พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น ในตู้เย็นมีเครื่องดื่มมากมายพร้อมให้บริการ

advertize

วิวพระอาทิตย์ขึ้น

วิวพระอาทิตย์ขึ้น เป็นภาพที่ถ่ายหน้าบ้านพักของพวกเรานี่แหละครับ เรียกว่าตื่นมาไม่ต้องเดินทางไปไหน รอชมวิวสวยๆ หน้าบ้าน ชาวบ้านใกล้ๆ แก่งคับพวง หลายครัวเรือนทำอาชีพประมง หาปลา ซึ่งจะออกมาแต่เช้าตั้งแต่พระอาทิตย์ยังไม่ขึ้นเลยครับ อยากได้วิวแบบนี้ เรียบง่ายสไตล์วิถีชีวิตริมโขง ก็มาได้ทุกวันครับ มีให้ชมทุกวันเลือกจังหวะเก็บภาพดีๆ จะได้ภาพประทับใจกลับมาด้วยแน่นอน

เรือนรจนารีสอร์ท

 

เรือนรจนารีสอร์ท

 

advertize

เรือนรจนารีสอร์ท

 

เรือนรจนารีสอร์ท

 

มุมพักผ่อน

มุมพักผ่อน หน้าบ้านก็จะมีหลายสิ่งหลายอย่างสำหรับการพักผ่อนให้เราเลือก อย่างแรกเป็นชิงช้าหน้าบ้าน ชมวิวบนชิงช้านี้เลยก็ยังได้ หรือจะไปนั่งในกระท่อมมุงหญ้าแฝก ก็มีให้เลือก เมื่อถึงเวลาอาหารเช้าเดี๋ยวอาหารก็จะมาส่งตรงที่เรานั่งเลย อย่างวันที่เราเข้าพักก็จะเป็นก๋วยจั๊บญวณ แสนอร่อย

เรือนรจนารีสอร์ท

 เดินมาถ่ายรูปด้านหลังบ้านเพื่อให้เห็นกันชัดๆ ว่า บ้านพักเป็นริเวอร์วิว ชมพระอาทิตย์ขึ้นได้จริง ไม่ได้โม้

เรือนรจนารีสอร์ท

 

เรือนรจนารีสอร์ท

 หมาน้อยแสนซนและน่ารัก ของเจ้าของรีสอร์ท จะมาเล่นกับเราตลอดวัน โดยเฉพาะตอนที่เราได้ก๋วยจั๊บมานั่งกิน มันก็จะเฝ้าอยู่ข้างๆ ขอกระดูก ส่วนเวลาที่เราเดินเล่นริมโขงชมวิวมันก็จะมาเดินเล่นด้วย เวลาจะถ่ายรูปมันก็จะนิ่งๆ ให้ด้วย น่ารักจริงๆ

มุมพักผ่อนหน้าบัาน

มุมพักผ่อนหน้าบัาน 

จองเลย

แผนที่ เรือนรจนารีสอร์ท และสถานที่ใกล้เคียง

เส้นทางไปเรือนรจนา รีสอร์ท ริมโขงธาตุพนม