หน้าหลัก >> กรุงเทพมหานคร >> เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนต์ (Asiatique the river front)

เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนต์ (Asiatique the river front)


เอเชียทีคแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ย่านเจริญกรุง กรุงเทพมหานคร เป็นสถานที่ที่รวบรวมแหล่ง ช้อบ ชิม ชม ชิลด์ เอาไว้อย่างครบครันบนทำเลสุดพิเศษ ระหว่างซอยเจริญกรุง 74-76 โดยคอนเซปต์ในการสร้างเหมือนโกดังเก็บของ จำลองบรรยากาศย้อนยุคไปในสมัย รัชกาลที่ ๕ สามารถเดินทางได้ทั้งทางรถ และทางเรือ

    ภายใน เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนต์ (Asiatique the river front) แบ่งพื้นที่เป็นโซน เรียกว่า ย่าน ในแต่ละย่านก็จะมี โกดัง โดยเริ่มจากโกดัง 1 ไปเรื่อยๆ ในแต่ละโกดังแบ่งออกเป็นพื้นที่ย่อย โดยเรียกว่า ตรอก ซึ่งในปัจจุบันคำว่า ตรอก นี้ก็ใช้กันน้อยลงมาก ในแต่ละตรอกก็จะมีร้านค้าขายสินค้ามากมายหลายแบบ โดยจะต้องเป็นสินค้าที่เหมาะกับย่านนั้นๆ

    คำว่าย่านที่ใช้แบ่งโซนใน เอเชียทีค ประกอบด้วย ย่านเจริญกรุง ย่านโรงงาน ย่านกลางเมือง ย่านริมน้ำ ตามโครงการจะมีร้านค้ามากมายถึง 1,500 ร้านค้า ในย่านเจริญกรุงและย่านโรงงานจะเป็นสินค้า ของที่ระลึก เสื้อผ้าแฟชั่น สินค้าไอเดีย เครื่องประดับ ของตกแต่งและอีกมากมาย ส่วนในย่านกลางเมืองก็จะเป็นแหล่งรวมอาหารอร่อยหลากหลายสไตล์ ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น อิตาเลี่ยน อินเดีย อาหารซีฟู้ดสดๆ ได้คุณภาพ ทุกร้าน ผ่อนคลายแบบสบายๆ ริมน้ำ กับบรรยากาศท่าเรือ

    ทั้งหมดที่กล่าวมาก็เรียกว่าครบเครื่อง ช้อป ชิม ชิลด์ ไปแล้ว นอกเหนือจากนี้กิจกรรม ชม ก็มีสิ่งที่น่าสนใจได้แก่ โชว์สุดอลังการพร้อมแสงสีเสียงที่โชว์คาลิปโซ่ และร่วมชมการเชิดหุ่นละครเล็กที่สะท้อนความเป็นไทยได้ที่โจหลุยส์เธียเตอร์ ค้นหา 7 สิ่งมหัศจรรย์ที่เป็นหลักฐานทางประวัติศาสตร์สำคัญในเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์...
ติดต่อสอบถาม:ททท.สำนักงานกรุงเทพฯ http://www.tourismthailand.org/bangkok

การเดินทางไป เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนต์ << คลิกเลย


แนะนำที่เที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ส่งภาพและข้อมูลได้ที่ แฟนเพจทัวร์ออนไทย
ซุ้มประตูเอเชียทีค

ซุ้มประตูเอเชียทีค ครบเครื่องเรื่องการพักผ่อน เปิดใหม่ในกรุง บนทำเลที่สุดยอดมากครับ สามารถเดินทางได้ทั้งทางรถ ทางเรือ มีรถเมล์ผ่านหลายสาย ติดถนนเจริญกรุงระหว่าง ซอยเจริญกรุง 74 - 76 (ติดวัดราชสิงขร) ถ้าขับรถมาเองเอเชียทีคก็มีลานจอดรถขนาดใหญ่ไว้รองรับที่ด้านข้าง เกริ่นกันพอสมควรสำหรับการเดินทางมายังเอเชียทีค ตอนนี้ผมจอดรถในลานจอดรถ แล้วเดินมาที่ซุ้มประตูด้านหน้า เป็นบริเวณซอยที่อยู่ระหว่างโกดัง 1 กับโกดัง 2 ทั้งหมดนี้อยู่ในย่านโรงงาน เข้าไปดูเลยดีกว่า

บริเวณโดยรอบซุ้มประตู

บริเวณโดยรอบซุ้มประตู บรรยากาศที่จำลองให้เป็นแบบย้อนยุคไปในสมัยรัชกาลที่ ๕ อาคารในเอเชียทีค ออกแบบมาให้เหมือนโกดังเก็บของ ส่วนด้านหน้าก็ยังคงไว้ด้วยอาคารที่มีลักษณะสถาปัตยกรรมในสมัยนั้น 2 ข้างของซุ้มประตูมีน้ำพุเล็กๆ เรียงรายกันดูสวยงามดึงดูดนักท่องเที่ยวที่เดินผ่านมาบริเวณนี้เข้ามานั่งถ่ายรูปก่อนที่จะเข้าไปภายใน นอกจากนี้ก็ยังมีหลักฐานทางประวัติศาสตร์สำคัญ อยู่ในบริเวณเอเชียทีค อย่างเช่นในภาพนี้ ภาพล่างขวาจะเป็นหลุมหลบภัยและสมบัติโกโบริ ซึ่งอยู่ในช่วงสงครามมหาเอเซียบูรพา (พ.ศ. 2484-2488) ด้านหน้าสุดของพื้นที่ในเอเชียทีค เปิดเป็นร้านอาหารเรียงรายตลอดแนวมีมากมายหลายอย่างให้เลือก เผื่อว่าจะหินจากการเดินทางหรือจะเป็นการหาอะไรรองท้องก่อนที่จะต้องเดินช้อปกับร้านค้ามากมายนับพันร้าน

advertize

ลักษณะร้านค้าในเอเชียทีค

ลักษณะร้านค้าในเอเชียทีค ในแต่ละย่านที่แบ่งออกเป็นโกดัง ในแต่ละโกดังมีร้านค้าเรียงรายกันมากมายมีทางเดินระหว่างร้านค้าก็เรียกกันว่าตรอก เนื่องจากพื้นที่ที่กว้างขวางมาก เรียกว่าเป็นตลาดนัดจตุจักรย่อมๆ เลยก็ว่าได้ เวลาที่คลาดกับเพื่อนจะได้บอกกันได้ถูกว่าอยู่โกดัง 1 ตรอก 7 ดังนี้เป็นต้น หรือจะไปนัดเจอกันที่จุดนัดพบหอนาฬิกาที่ย่านกลางเมือง หรือ Town Square ที่ทำหน้าที่เป็นจุดประชาสัมพันธ์ด้วยในตัว ก่อนที่จะไปถึงจุดนั้นเราจะค่อยๆ เดินชมพื้นที่ไปเรื่อยๆ ก่อนครับ

หอนาฬิกา

หอนาฬิกา  เป็นพื้นที่ที่เรียกว่าย่านกลางเมือง อยู่ระหว่างโกดัง 6 ซึ่งเป็นศูนย์รวมร้านอาหาร กับโกดัง 10 พื้นที่เป็นลานกว้างขนาดใหญ่มีม้านั่งให้ นักท่องเที่ยวที่มาเดินชมเอเชียทีคจะมาถ่ายรูปกับหอนาฬิกาแห่งนี้กันแทบทุกคน ส่วนรถที่เราเห็นอยู่ในรูปเป็นรถรางบริการ รับ-ส่งนักท่องเที่ยวจากซุ้มประตูด้านหน้า ไปยังย่านริมน้ำซึ่งอยู่ลึกสุด เห็นแล่นไปแล่นกลับแบบนี้ตลอดวัน

บรรยากาศสมัยรัชกาลที่ ๕

บรรยากาศสมัยรัชกาลที่ ๕ ที่เราเห็นอยู่นี้เป็นรูปหล่อคนงาน 2 คนกำลังกินข้าว อยู่ใต้ถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ที่ยกสูงขึ้นไป ติดตัวหนังสือว่า ย่านโรงงาน นอกจากรูปหล่อที่เราเห็นอยู่นี้ก็ยังมีอยู่ในอีกหลายจุดด้วยกันเช่นที่ริมแม่น้ำ เราจะเห็นจับกังแบกกระสอบข้าวสารขึ้นจากเรือ เป็นการจำลองบรรยากาศริมแม่น้ำย้อนไปในอดีตช่วงสมัยที่มีการค้าระหว่างชาวไทย-ชาวจีน และการเข้ามาอาศัยอยู่ในแผ่นดินไทยของชาวจีนในสมัยนั้นได้เป็นอย่างดี และแน่นอนว่าเราจะได้เห็นนักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อยที่เข้ามาในเอเชียทีคแล้วมานั่งร่วมโต๊ะกับคนงาน 2 คนนี้ตลอดเวลา

advertize

เทปปันยากิ ยากิโทริ

เทปปันยากิ ยากิโทริ เป็นร้านอาหารร้านแรกที่อยู่ที่โกดัง 10 ซ้ายมือ ร้านนี้เป็นร้านที่ตกแต่งร้านได้ประทับใจผมมาก ผมวนเวียนมาถ่ายรูปหน้าร้านนี้อยู่หลายรอบ เพื่อให้ได้แสงสีต่างๆ กันโดยเฉพาะช่วงเย็น

เทปปันยากิ ยากิโทริ

เทปปันยากิ ยากิโทริ ขอคัดเอามาให้ชมกันอีกภาพจากหลายๆ ภาพที่ถ่ายจากร้านนี้ร้านเดียวเพราะชอบมากจริงๆ ครับ หน้าร้านจะมีทางเดินยาวต่อเนื่องลงไปจนถึงริมแม่น้ำ ด้านตรงข้ามกับโกดัง 10 ก็จะเป็นโกดัง 9

โกดัง 10

โกดัง 10  เดินวนเข้ามาในซอยเล็กๆ ระหว่างอาคารก็จะเห็นร้านต่างๆ ในโกดัง 10 ใกล้กับท่าน้ำ โดยมากในโกดัง 10 จะเป็นผับที่ตกแต่งอย่างสวยงามเหมาะสำหรับนั่งดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ เรียกว่าเป็นการพักระหว่างการเดินช้อปที่ยาวนานก็ว่าได้ มีที่นั่งให้เลือกทั้งแบบห้องแอร์เย็นๆ ในโกดัง กับโต๊ะสำหรับรับลม อากาศธรรมชาติริมแม่น้ำที่ด้านนอก

ซอกซอยในเอเชียทีค

ซอกซอยในเอเชียทีค ด้วยการจำลองบรรยากาศของโกดังเก็บของที่เรียงรายกัน มีทางเดินระหว่างอาคารแบบสมจริง

ย่านริมน้ำ

ย่านริมน้ำ  เดินซอยเดียวตรงเช้ามาตั้งแต่ซุ้มประตูด้านหน้า สุดทางที่ท่าน้ำของเอเชียทีคที่ตกแต่งอย่างสวยงาม เราจะมองเห็นโกดัง 6 - 7 - 8 - 9 เรียงกันเลียบริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีทางเดินชมวิวรับลมเย็นๆ ยาวกว่า 300 เมตรเลยทีเดียว

วิวสวยๆ ริมน้ำเจ้าพระยา

วิวสวยๆ ริมน้ำเจ้าพระยา  นี่ก็เป็นวิวที่เราจะได้เห็นที่หน้าเอเชียทีคฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา สำหรับการเดินทางโดยทางเรือก็มาลงที่ท่าเอเชียทีคนี่เลยครับ นับว่าสะดวกมากๆ สำหรับคนกรุง ในการที่จะเดินทางมาเที่ยว ช้อป ชิม ชม ชิลด์ แบบครบรส

รถโบราณ

รถโบราณ สิ่งหนึ่งที่เราจะได้เห็นในระหว่างการเดินชมรอบๆ พื้นที่อันกว้างใหญ่ของที่นี่ ตอนนี้ผมเดินจากท่าน้ำมาอยู่ที่โกดัง 6 ซึ่งมีร้านอาหารหลายอย่างให้เลือก มีอาหารอินเดีย อาหารทะเลสดๆ และอื่นๆ อีกมากมาย แต่สิ่งหนึ่งที่เตะตาก็คือรถโบราณที่จอดอยู่ใกล้ๆ คันนี้

ร้านอาหาร

ร้านอาหาร  เอามาให้ชมกันบางส่วนครับ แต่ละร้านก็มีเมนูแตกต่างกันไป ก็แล้วแต่ว่าเราชอบอาหารสไตล์ไหน ก็นั่งร้านนั้น นอกจากร้านอาหารที่รวมกันอยู่ในโกดัง 6 แล้ว เราก็อาจจะเห็นร้านอื่นๆ ในโกดังอื่นๆ ได้อีก เช่นเดียวกับร้านเทปปันยากิ ยากิโทริ ในพื้นที่โกดัง 10

กุ้งหอยปูปลา

กุ้งหอยปูปลา มาถึงรูปนี้ ถ่ายมาจากหน้าร้าน Chick Grill Seafood lover ที่จะคัดสรรเอาวัตถุดิบอาหารทะเลสดๆ เท่านั้นมาปรุงอาหารให้ลูกค้า สดมากสดน้อยดูในรูปนี้ก็แล้วกันครับ ร้าน Chick Grill นี้ก็หาไม่ยากเพราะอยู่หัวมุมของโกดัง 6 ตรงข้ามกับทางเดินช้อปในโกดัง 7 นั่นเอง

บรรยากาศโกดัง 6 ยามค่ำคืน

บรรยากาศโกดัง 6 ยามค่ำคืน  สำหรับในวันนี้เป็นวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Asiatique the river front นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาชมงานนี้อย่างมาก ในระหว่างเวลาพิธีเปิด ผมก็มายืนถ่ายรูปนี้อยู่ที่ย่านกลางเมืองหรือหอนาฬิกา เพราะเป็นเวลาที่คนจะมาเดินกันน้อย ไม่งั้นเดี๋ยวก็จะมีรูปคนเดินไปเดินมาเต็มไปหมดแน่ๆ

โกดัง 8

โกดัง 8  ตอนนี้หลังจากอิ่มหนำสำราญกับมื้อค่ำแล้ว ผมก็เดินสำรวจพื้นที่ในโกดังอื่นๆ กันต่อ ตอนนี้มาอยู่ในซอยระหว่างโกดัง 9 และโกดัง 8 ซอยนี้สามารถเดินทะลุลงริมน้ำได้เช่นกัน พื้นที่บริเวณนี้มีร้านค้ามาเปิดเกือบเต็มพื้นที่แล้วครับ ส่วนที่เหลือคงจะทยอยเปิดในอีกไม่นานนัก

สินค้าและบรรยากาศ

สินค้าและบรรยากาศ  เนื่องจากมีร้านค้าอยู่มากมายในพื้นที่ ผมคงไม่สามารถถ่ายมาให้ดูกันได้ครบทุกร้านแม้ว่าอยากจะทำอย่างนั้นก็ตาม ผมก็เลยคัดเอาบางส่วนมาให้ชมกัน สินค้าที่ผมเห็นก็จะมีของตกแต่ง เสื้อผ้า เครื่องประดับ แฟชั่น ของตกแต่งบ้านและสวน และอื่นๆ อีกมากมายหลายอย่างมากๆ ทางเดินในซอยก็ยังตกแต่งให้ย้อนยุค เราจะเห็นเฟืองขนาดใหญ่วางอยู่กลางทางเดิน และอื่นๆ กระจายอยู่ในพื้นที่

โกดัง 9

โกดัง 9  กลับมาที่ภาพนี้อีกรอบ ต้องขออภัยที่ไม่ได้เรียงลำดับภาพ เพราะอยากจะบรรยายให้เป็นโซนๆ ไปมากกว่า ภาพนี้ก็เป็นระหว่างการรอพระอาทิตย์ตก ซึ่งหากท้องฟ้าเป็นใจ เราจะได้ชมพระอาทิตย์ตกริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ท่าเรือเอเชียทีคแห่งนี้ด้วย แต่วันนี้โชคไม่ดีมีเมฆก้อนใหญ่มาปิดดวงอาทิตย์ไว้ ผมก็เลยมองหามุมที่จะเก็บภาพแสงสุดท้ายของวันในมุมต่างๆ

หอนาฬิกาย่านกลางเมือง

หอนาฬิกาย่านกลางเมือง กลับมาที่หอนาฬิกาอีกครั้งครับ เป็นเวลาที่หลายๆ คนจะรอถ่ายรูป เพราะแสงยามเย็นกับแสงไฟที่เปิดส่องสว่างหอนาฬิกานี้เป็นช่วงเวลาที่หลายๆ คนชอบ เพราะให้แสงสีที่สวยงาม

มุมสวยๆ จากเอเชียทีค

มุมสวยๆ จากเอเชียทีค และช่วงเวลาก่อนที่แสงสว่างจากดวงอาทิตย์จะลับหายไปจากท้องฟ้านี้เองเป็นช่วงที่เราจะต้องตักตวงให้มากที่สุดครับ โกดัง 1 ย่านโรงงานในเอเชียทีคมุมนี้ก็เป็นมุมนิยมของนักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อยที่จะมาแวะถ่ายรูประหว่างการเดินช้อป

ร้านรวงในโกดัง 2

ร้านรวงในโกดัง 2 บรรยากาศในยามค่ำคืนดูสว่างไสวสวยงามไปทั่วด้วยแสงไฟจำนวนมาก

ย่านกลางเมือง

ย่านกลางเมือง อีกด้านหนึ่งของหอนาฬิกาและจุดประชาสัมพันธ์

หอนาฬิกาย่านเจริญกรุง

หอนาฬิกาย่านเจริญกรุง เห็นแบบนี้แล้วคงไม่คิดว่าผมเอาแต่รูปหอนาฬิกามาให้ชมนะครับ ตอนนี้ผมมาอยู่ที่ด้านหน้าของเอเชียทีคอีกด้านหนึ่ง ซึ่งอยู่ติดถนนเจริญกรุงเหมือนกับที่ซุ้มประตูที่ให้ชมกันตอนแรก แต่จุดนี้อยู่ห่างจากซุ้มประตูเอเชียทีคไม่ใช่น้อยๆ เลยครับ สำหรับผู้ที่ขับรถมาเองจะเข้ามาในเอเชียทีคก็จะมีทางเลี้ยวเข้าใกล้หอนาฬิกาแห่งนี้และจะมีทางเข้าไปในลานจอดรถ บริเวณนี้จัดพื้นที่ให้กว้างเป็นพิเศษสำหรับการจอดรถเพื่อให้คนขึ้น-ลง แล้วเดินไปก่อน ส่วนคนที่เป็นคนขับรถก็ต้องนำรถไปจอดในลานจอดรถต่อไปแล้วค่อยนัดกันว่าจะเจอกันที่ไหน ในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเอเชียทีคก็มีศิลปินดารานักแสดง บุคคลที่มีชื่อเสียงมากมายหลายคนมาร่วมงาน ก็จะลงรถกันตรงนี้แล้วนั่งรถกอล์ฟ ที่บริการโดยเอเชียทีคเข้าไปในงาน ก็เลยมีประชาชนมารอพบกับดารานักแสดงกันที่นี่จำนวนมากอย่างที่เห็น

ย่านเจริญกรุง

ย่านเจริญกรุง 

ด้านหน้าเอเชียทีค

ด้านหน้าเอเชียทีค 

ซอยเดินเข้าย่านเจริญกรุง

ซอยเดินเข้าย่านเจริญกรุง สำหรับย่านนี้เราก็จะได้เห็นอาคารสูงมีสถาปัตยกรรมในแบบย้อนยุค ดูเก่าๆ และแตกต่างจากย่านอื่นๆ ในเอเชียทีคที่จะออกแบบเป็นโกดังครับ ในย่านเจริญกรุงก็จะมีสิ่งที่น่าสนใจเป็นพิเศษได้แก่ โชว์คาลิปโซ่ และละครเล็กโจหลุยส์ อยู่คนละด้านกันครับ จะมีป้ายบอกทางไว้ตลอด

บรรยากาศในย่านเจริญกรุง

บรรยากาศในย่านเจริญกรุง ภาพร้านค้าบางส่วนที่คัดมาให้ชมกันจากย่านเจริญกรุง โดยมากก็จะมีร้านขายสินค้าไอเดียแปลกๆ มากมาย มีเครื่องประดับขายด้วย

ซุ้มประตูที่อยู่ตรงทางเข้าด้านข้าง

ซุ้มประตูที่อยู่ตรงทางเข้าด้านข้าง  ติดกับลานจอดรถเดินเข้าไปทางนี้จะเป็นโกดัง 4 และโกดัง 5 ครับ ผ่านโกดัง 5 ไปก็จะเจอโกดัง 6 แหล่งรวมร้านอาหาร ถัดจากนั้นก็จะเป็นหอนาฬิกาย่านกลางเมือง

เอเชียทีคด้านหน้า

เอเชียทีคด้านหน้า ได้เวลาอันสมควรแล้วผมเองก็คงต้องเดินทางกลับแล้วละครับ เดินมาหลายชั่วโมงแล้ว ก่อนที่จะกลับผมเดินย้อนมาเก็บภาพด้านหน้าที่โกดัง 1 ใหม่เพราะหลังจากมืดลง ก็จะมีแสงไฟสว่างไสวสวยงามเป็นอีกบรรยากาศหนึ่งของที่นี่

อาคารเก่าแก่ริมน้ำ

อาคารเก่าแก่ริมน้ำ สิ่งที่ดึงดูดช่างภาพทั้งมือเก่าและมือใหม่ได้เป็นอย่างดีในเอเชียทีค นอกจากจะเป็นโกดังร้านค้า หอนาฬิกา แล้ว ก็จะมีอาคารหลังนี้ละครับ เข้าใจว่าเป็นอาคารที่อนุรักษ์เอาไว้ สภาพเก่าแก่มาก แลดูน่ากลัว อยู่มุมหนึ่งของพื้นที่เอเชียทีคติดแม่น้ำเจ้าพระยา

ย่านริมน้ำ

ย่านริมน้ำ  โกดัง 7 - 8 -9 ด้านท่าน้ำ อีกจุดหนึ่งที่นักท่องเที่ยวนิยมจะมานั่งพัก เพราะเดินกันมานานมากแล้ว จำเป็นที่จะต้องพักกันก่อน ก่อนที่จะเดินต่อไปในพื้นที่ร้านค้าที่กว้างใหญ่แห่งนี้

ชมดอกไม้ไฟพิธีเปิดเอเชียทีค

ชมดอกไม้ไฟพิธีเปิดเอเชียทีค จบการนำเที่ยวเอเชียทีคสำหรับวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยรูปพลุ หรือดอกไม้ไฟ ที่จุดจากเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา มีเรือแล่นผ่านไปผ่านมา ซึ่งก็เป็นเรือบริการล่องเรือชมวิวยามค่ำคืน เป็นภาพที่สวยงามมาก และจะต้องไปเห็นด้วยตัวเองสักครั้ง ที่นี่ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนต์ (ASIATIQUE The Riverfront)...

แก้ไขล่าสุด 0000-00-00 00:00:00 รับชม 70982

แผนที่ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนต์ (Asiatique the river front) และสถานที่ใกล้เคียง

เส้นทางไปเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนต์ << คลิกเลย

 จองที่พักทั่วโลก


ที่พักแนะนำ

ปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน
ปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน
โรงแรมเนปจูน วิลล่า
โรงแรมเนปจูน วิลล่า
สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา
สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา
ปาริญา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา หาดยวน เกาะพงัน
ปาริญา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา หาดยวน เกาะพงัน
บลูฮิลล์ รีสอร์ท
บลูฮิลล์ รีสอร์ท
ภูวดี รีสอร์ท แอนด์ สปา
ภูวดี รีสอร์ท แอนด์ สปา
โรงแรมมันดาลัย
โรงแรมมันดาลัย
หาดเทียน บีช รีสอร์ท
หาดเทียน บีช รีสอร์ท
หาดสน รีสอร์ท
หาดสน รีสอร์ท
อนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน วิลลา
อนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน วิลลา

ปฏิทินท่องเที่ยว

 
กรกฏาคม
 
อา
พฤ
-
-
-
-
-
-
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
-
-
-
-
-

กิจกรรมในกรุงเทพมหานคร

  ไหว้พระ 11 วัด กรุงรัตนโกสินทร์ กับ ขสมก ฟรี
  15 กรกฏาคม 2560-
  31 สิงหาคม 2560
ดูทั้งหมด


ที่เที่ยวยอดนิยมใน กรุงเทพมหานคร


วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร

เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนต์ (Asiatique the river front)

ตลาดน้ำขวัญเรียม

วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (วัดโพธิ์)

วัดไตรมิตรวิทยาราม

วัดปากน้ำ

วัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก

วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม

สยามนิรมิต

วัดราชนัดดาราม

ใหม่/อัพเดต


วัดถ้ำสุวรรณคูหา หนองบัวลำภู

Reef Sports Bar & Restaurant เกาะเต่า

วัดสระมณี อุดรธานี

Feelsion Cafe ฟีลฉัน คาเฟ่

Sweet Addict

ร้านอาหารข้าวต้มโฟนลิงค์ หัวหิน

ร้านอาหารบ้านอีสาน นครสวรรค์

Maguro Sushi บางนา

อะหมัดรสดี ครัวไทย

Fin Market ฟินมาร์เก็ต เชียงใหม่