มุมสมาชิก


 
เมษายน
 
อา
พฤ
-
-
-
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
-
-

กิจกรรมที่ใกล้จะมาถึง

ดูทั้งหมดที่พักออนไลน์

เดอะเดอะ เลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท
โรงแรมเฟลิกซ์โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว
ผึ้งหวานรีสอร์ทผึ้งหวานรีสอร์ท & สปา
คำแสดคำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท
พาวีเลี่ยนพาวีเลี่ยน ริมแคว รีสอร์ท
ริเวอร์แควริเวอร์แคว โบตานิก การ์เด้น รีสอร์ท
โรงแรมริเวอร์แควโรงแรมริเวอร์แคว
รอยัลรอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา
โรงแรมเอกไพลินโรงแรมเอกไพลิน ริเวอร์แคว
ไมด้าไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

ค้นหาที่พัก

ที่พักภาคเหนือ

ที่พักภาคกลาง

ที่พักภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ที่พักภาคตะวันออก

ที่พักภาคใต้

ที่พักหมู่เกาะต่างๆ ของไทย

ที่พักยอดนิยมหน้าหลัก >> กาญจนบุรี >> วัดถ้ำเสือ
ค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไทยในเว็บทัวร์ออนไทยวัดถ้ำเสือ


    

ติดต่อสอบถาม:
ประชาสัมพันธ์จังหวัดกาญจนบุรี โทร. 0 3451 2410, 0 3451 4756
http://www.tourismthailand.org/kanchanaburi
ตั้งอยู่ที่ตำบลม่วงชุม อยู่ห่างจากเขื่อนแม่กลอง ประมาณ 5 กิโลเมตร ทางเข้าวัดต้องผ่านเขื่อนแม่กลอง จะมีป้ายบอกเลี้ยวขวาไปประมาณ 2 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายไปประมาณ 200 เมตร วัดนี้มีพระพุทธรูปปางประทานพรขนาดใหญ่อยู่บนยอดเขามีพุทธลักษณะที่สวยงามมาก และยังมีอุโบสถอัฏฐมุขเป็นลักษณะทรงไทยมีลวดลายสวยงามวิจิตรตระการตา ข้างๆ มีเจดีย์เกษแก้วมหาปราสาทซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเดินหรือใช้ลิฟต์ขึ้นไปชมจะมองเห็นวิวทะเลสาบและเขื่อนแม่กลอง

    แผนที่ | พยากรณ์อากาศกาญจนบุรี | ความคิดเห็นบนเฟสบุค | ที่พัก


โฆษณา Advertisement พื้นที่โฆษณา
Gallery รูปภาพ วัดถ้ำเสือ


วัดถ้ำเสือ

วัดถ้ำเสือ  สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่อยู่ไม่ห่างจากตัวเมืองกาญจน์มากนัก ถึงก่อนตัวเมืองกาญจน์ ห่างจากเขื่อนแม่กลอง 5 กิโลเมตร เมื่อเข้ามาถึงลานจอดรถหน้าศาลาหลังใหญ่จะมองเห็นจุดเด่นของวัดถ้ำเสือในมุมมองที่เป็นที่นิยมกันมากคือพระพุทธรูปลักษณะคล้ายพระพุทธชินราชองค์ใหญ่ประดิษฐานอยู่ในซุ้ม ใกล้ๆ กับเจดีย์เกษแก้วมหาปราสาท กับอุโบสถอัฏฐมุข (แปดเหลี่ยม) ส่วนศาลาเล็กๆ ที่เห็นอยู่ที่เชิงเขาเป็นที่ตั้งรูปเหมือนพระบูรพาจารย์ มีสมเด็จพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) หลวงปู่ทวด ด้วย ในวันที่ท้องฟ้าแจ่มใสวิวจะสวยกว่านี้เยอะ แต่เมื่อเราโชคไม่ค่อยดี มาหลายครั้งก็ยังมืดครึ้มก็ต้องรอโอกาสหน้าไปซ่อมกันใหม่ ด้านหน้าวัดนี้หันไปทางตะวันออก ถ้าอยากได้วิวสวยแสงสวยๆ คงต้องมาในช่วงเช้าครับadvertizeสัตว์หิมพานต์วัดถ้ำเสือ

สัตว์หิมพานต์วัดถ้ำเสือ ตรงบันไดนาคที่เป็นทางเดินขึ้นบนเขาจะมีสัตว์หิมพานต์อยู่หลายตัว มีสีสันสวยงาม เป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวก่อนที่จะเดินขึ้นบันไดไป หรือหากขึ้นบันไดไม่ไหว ก็มีรถรางบริการของทางวัดขนานกับบันไดขึ้นไป


วัดถ้ำเสือ

  หลังจากจอดรถแล้วก่อนที่จะเริ่มเดินทางขึ้นบันไดไปบนเขาก็ต้องสักการะพระในศาลาบูรพาจารย์ เพื่อความเป็นสิริมงคล จากนั้นจะเดินขึ้นบันไดหรือจะใช้บริการรถรางก็ตามแต่สะดวก หลายคนเลือกขึ้นรถรางแล้วเวลาลงค่อยเดินลง ทำบุญค่าไฟ คนละ 10 บาทครับ


บันไดวัดถ้ำเสือ

บันไดวัดถ้ำเสือ ปลายทางรถราง สุดทางเดินบันไดนาคมีสถานีรถรางที่มาสุดตรงนี้เหมือนกันรอบๆ จะมีระเบียงทางเดินให้ถ่ายรูปวิวกันได้ด้วย ทีนี้เราก็เลือกได้ละว่าจะไปทางไหนก่อน เบื้องหน้ามีมณฑป ด้านขวาเป็นองค์พระประธาน ส่วนด้านซ้ายของบันไดคือเจดีย์ยอดแหลมๆ สูงๆ ที่เราเห็นตอนอยู่ข้างล่าง มีทางเดินขึ้นไปด้านบนได้ เจดีย์จะปิดประตูที่ชั้น 3 เวลา 16.30 น. ถ้ามาถึงช่วงบ่ายแนะนำให้ขึ้นเจดีย์ก่อนเพื่อสักการะพระบรมสารีริกธาตุ เพราะส่วนอื่นๆ ของวัดเปิดจนถึงเย็น


วัดถ้ำเสือ

  สิ่งแรกๆ ที่เราเห็นและอยากจะมุ่งตรงไปก็คือพระชินประทานพร พระพุทธรูปปางประทานพรที่มีซุ้มคล้ายพระพุทธชินราช ซึ่งเป็นที่มาของพระนามพระชินประทานพร แต่ก่อนหน้านั้นมีวิหารซึ่งเป็นเสนาสนะที่สวยงามตั้งตระหง่านอยู่ตรงหน้า หลวงพ่อชินประทานพร พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นจุดเด่นของวัดถ้ำเสือ คงไม่มีคนที่มาวัดถ้ำเสือแล้วไม่มาไหว้และถ่ายรูปพระพุทธรูปองค์นี้ นอกจากไม่มีกล้องหรือแบตเตอรี่หมด


เจดีย์เกษแก้วมหาปราสาท

เจดีย์เกษแก้วมหาปราสาท  สิ่งถัดมาอยู่ไม่ไกลจากหลวงพ่อชินประทานพร เป็นจุดเด่นอย่างที่สองของวัดถ้ำเสือแห่งนี้ ลักษณะที่สวยงามแปลกตาและขนาดใหญ่สร้างอยู่บนยอดเขามองเห็นได้แต่ไกล อยู่เยื้องไปเบื้องหน้าขององค์หลวงพ่อชินประทานพร แต่ด้วยขนาดที่ใหญ่กว่าจะหามุมเก็บภาพให้เห็นเต็มถึงส่วนยอดได้ก็ต้องเดินมาไกลหน่อย เจดีย์นี้รายล้อมด้วยอาคารต่างๆ อีกมากมายล้วนแล้วแต่สร้างอย่างงดงามกลมกลืนกันด้วยสีที่เลือกใช้

  พระเจดีย์เกศแก้วมหาปราสาท วัดถ้ำเสือ มี 9 ชั้น ความสูง 59 เมตร ภายในโปร่ง มีบันไดเวียนสำหรับขึ้นไปนมัสการพระบรมสารีริกธาตุ ที่ประดิษฐานอยู่ที่ชั้นบนสุดของพระเจดีย์ ซึ่งสมเด็จพระสังฆราชองค์ปัจุจบัน เสด็จมาบรรจุพระบรมสารีริกธาตุที่ได้อัญเชิญมาจากประเทศอินเดีย ไว้ในปราสาทจุฬามณีบรมสารีริกธาตุ ตั้งแต่ปี พ.ศ.2533


วิวสวยวัดถ้ำเสือ

วิวสวยวัดถ้ำเสือ  ต่อจากนี้ไปก็เป็นการเดินสำรวจบริเวณรอบๆ ของวัดถ้ำเสือ เดินจากลานกว้างหน้าองค์หลวงพ่อชินประทานพรมาอีกหน่อยก็จะมีอาคารต่างๆ อีกอย่างเช่นที่เห็นอยู่นี้ก็มีความสวยงามโดดเด่น อยู่ริมระเบียงซึ่งมองเห็นวิวสวยๆ เบื้องล่างได้


อุโบสถวัด

อุโบสถวัด เป็นทรงจตุรมุข มีซุ้มเสมารอบ 8 ทิศ ลักษณะและขนาดอาจจะทำให้มองไม่เหมือนอุโบสถเหมือนอย่างวัดอื่นๆ สร้างอยู่ด้านข้างของพระประธานองค์ใหญ่ มีความสวยงามมาก ด้านหลังเดินไปชมวิวทุ่งนาและธรรมชาติล้อมด้วยเทือกเขาสวยมาก


อุโบสถ

อุโบสถ ภายในประดิษฐานพระพุทธรูปประธาน และที่ผนังประดิษฐานพระพุทธรูปทุกด้าน ส่วนผนังด้านบนมีลวดลายปูนปั้นพระพุทธประวัติสวยงามทุกด้านเช่นกัน


วัดถ้ำเสือ

  เมื่อระยะที่มีอยู่มีจำกัดลองเอาเลนส์มุมกว้างออกมาใช้เพื่อเก็บภาพบริเวณหลวงพ่อชินประทานพรและเจดีย์เกษแก้วมหาปราสาท ได้ภาพแปลกตาดีครับ


ภายในเจดีย์เกษแก้วมหาปราสาท

ภายในเจดีย์เกษแก้วมหาปราสาท  หลังจากเดินชมรอบๆ บริเวณพระประธานแล้ว ตอนนี้เราคงต้องเร่งขึ้นไปบนเจดีย์ก่อนที่จะถึงเวลา 16.30 น. เจดีย์จะปิดแล้วจะขึ้นได้แค่ชั้น 2 เท่านั้น ภายในชั้นแรกของเจดีย์มีช่องประตูทะลุถึงกันเป็นลักษณะบัวตูม ใครเข้ามาเป็นอันต้องได้ภาพมุมนี้


วัดถ้ำเขาน้อย

วัดถ้ำเขาน้อย  ด้านหลังของเจดีย์วัดถ้ำเสือจะมองเห็นเจดีย์ทรงจีนของวัดถ้ำเข้าน้อยที่อยู่ติดกัน มีความสูงมากแต่ไม่สูงเท่าวัดถ้ำเสือ หลายคนสงสัยว่าบนเขามีทางเดินทะลุถึงกันได้หรือเปล่า เราเลยเดินไปพิสูจน์ว่ามีกำแพงกั้นระหว่างวัดทั้งสองเดินทะลุถึงกันไม่ได้


พระบรมสารีริกธาตุวัดถ้ำเสือ

พระบรมสารีริกธาตุวัดถ้ำเสือ  อยู่ชั้นบนสุดของเจดีย์เกษแก้วมหาปราสาท ก็คือชั้น 9 ระหว่างขึ้นก็เดินๆๆๆ อย่างเดียว ตั้งแต่ชั้น 3 เป็นต้นไปจะมีพระพุทธรูปสำริดประดิษฐานอยู่ที่ช่องหน้าต่างหลายองค์ด้วยกัน น่าจะเป็นเหตุผลให้ทางวัดต้องปิดประตูให้ขึ้นได้ถึงแค่ 4 โมงครึ่ง


วิวสวยแห่งวัดถ้ำเสือ

วิวสวยแห่งวัดถ้ำเสือ  ระยะหลังๆ ก็จะมีภาพมุมนี้ปรากฏออกมาให้เห็นกันเรื่อยๆ เป็นภาพที่ต้องไปถ่ายบนเจดีย์สูงๆ ชั้นที่ 8 จะมีช่องหน้าต่างเปิดให้เห็นวิวนี้ ถ่ายรูปได้สะดวกกว่าชั้นอื่นๆ เพราะพระพุทธรูปประดิษฐานระหว่างช่องหน้าต่าง ส่วนชั้นอื่นพระจะบังช่องหน้าต่างพอดี ถ้าไม่มาถ่ายรูปในช่วงเช้าภาพนี้ต้องเก็บใกล้ๆ 4 โมงเลยไม่งั้นจะเป็นภาพย้อนแสงได้


วิหารวัดถ้ำเขาน้อย

วิหารวัดถ้ำเขาน้อย  หน้าต่างอีกด้านหนึ่งของเจดีย์วัดถ้ำเสือ มองเห็นวิหารจีนของวัดถ้ำเขาน้อย สูงเกือบเท่ากัน ถ้ามีเวลาลองไปขึ้นวิหารหลังนี้แล้วถ่ายรูปมาวัดถ้ำเสือก็จะได้มุมสวยอีกแบบครับ


ภาพวิวสวยจากเขาวัดถ้ำเสือ

ภาพวิวสวยจากเขาวัดถ้ำเสือ 


    แผนที่ | พยากรณ์อากาศกาญจนบุรี |

อัพโหลดรูปภาพสำหรับสมาชิก

  เพื่อความรวดเร็วและสะดวก ทดลองใช้ ฟอร์มสำหรับโหลดรูปแบบครั้งละหลายๆ รูป ด้วยระบบอัตโนมัติ คลิกที่ Flash Upload ถ้า Browser ของคุณไม่รองรับการอัพโหลดด้วยระบบนี้ จะมีข้อความเตือนเกี่ยวกับ Flash 9.028 คลิกที่แท็บ Classic Upload เพื่อใช้ระบบปกติ


ที่เที่ยวแนะนำ/ยอดนิยมในจังหวัด กาญจนบุรี
 • ล่องแพ(เทค) ลำน้ำกาญจนบุรี
 • น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น
 • วัดถ้ำเสือ
 • สันคมมีด เขาช้างเผือก อุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ
 • อุทยานแห่งชาติเอราวัณ
 • วัดป่าหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน
 • น้ำตกไทรโยคน้อย (น้ำตกเขาพัง)
 • วัดวังก์วิเวการาม
 • เขื่อนศรีนครินทร์
 • ทางรถไฟสายมรณะ
 • สะพานข้ามแม่น้ำแคว
 • หอศิลป์และพิพิธภัณฑ์สงครามโลกครั้งที่ 2
 • อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์
 • เลคเฮฟเว่น มัลดีฟเมืองไทย
 • กิจกรรมล่องแพขี่ช้างที่ไทรโยค
 • ถ้ำกระแซ
 • เขื่อนวชิราลงกรณ์ (เขื่อนเขาแหลม)
 • สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก
 • อุทยานแห่งชาติลำคลองงู
 • อุทยานแห่งชาติเขาแหลม
 • 5 อันดับที่เที่ยวมาใหม่

  เกาะพยาม

  วัดหงาว

  โบสถ์สแตนเลสวัดหัวสวน

  ปราสาทสัจธรรม

  วัดถ้ำเสือ เขาแก้ว อ่าวลูกธนู
  5 ที่เที่ยวยอดนิยมในหมวดหมู่นี้

  เขาคิชฌกูฏ(ยอดเขาพระบาท) กลางคืน

  วัดพระธาตุผาแก้ว (ผาซ่อนแก้ว)

  วัดม่วง

  วัดเจดีย์หอย

  ภูทอก (วัดเจติยาคีรีวิหาร หรือวัดภูทอก)  ความคิดเห็นบนเฟสบุค

  ที่พักและโปรโมชั่น


  จองตั๋วรถ ตั๋วเรือ ตั๋วรถไฟ ตั๋วเครื่องบิน

  เดอะ เลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท
   เดอะ เลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน กาญจนบุรี ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องแฟมิลี่รูม, บริการนำรถไปจอด, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ห้องประชุม เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น ตู้เย็น, โทรทัศน์, เครื่องชงกาแฟ/ชา, น้ำขวดฟรี, โต๊ะเขียนหนังสือ. สวน, สนามเทนนิส, ห้องอบไอน้ำ, ซาวน่า, สปา จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ เดอะ เลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

  โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว
   ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตัวเมืองกาญจนบุรี โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เพลิดเพลินไปกับ จักรยานให้เช่า, ห้องแฟมิลี่รูม, ตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร์, ที่จอดรถ ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นให้พักผ่อนสบาย ห้องพักของที่นี่มีบริการ ห้องปลอดบุหรี่, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอาบน้ำ, ระเบียง/ชานเรือน, ตู้เซฟในห้องพัก, โทรทัศน์ (เคเบิล) เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน กาญจนบุรี เริ่มต้นที่ โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว

  ผึ้งหวานรีสอร์ท & สปา
   ผึ้งหวานรีสอร์ท & สปา เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน กาญจนบุรี ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ร้านค้า, ห้องประชุม, จักรยานให้เช่า, จุดบริการทัวร์, ลิฟท์ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ โทรทัศน์, มินิบาร์, น้ำขวดฟรี, โทรทัศน์ (เคเบิล), ตู้เย็น ล้วนมีบริการในห้องพักทุกห้อง ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น สวน, บริการนวด, ห้องอบไอน้ำ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา ไม่ว่าจะเดินทางมายัง กาญจนบุรี ด้วยจุดมุ่งหมายใด ผึ้งหวานรีสอร์ท & สปา จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

  คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท
   ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตัวเมืองกาญจนบุรี คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เจ้าหน้าที่ที่ คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักที่ตกแต่งเป็นอย่างดีมีบริการทั้ง โทรทัศน์, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องครัวเล็กๆ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องเป่าผม เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สวน, สปา, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), บริการนวด, ซาวน่า เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน กาญจนบุรี เริ่มต้นที่ คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท

  พาวีเลี่ยน ริมแคว รีสอร์ท
   ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตัวเมืองกาญจนบุรี พาวีเลี่ยน ริมแคว รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท เจ้าหน้าที่ที่ พาวีเลี่ยน ริมแคว รีสอร์ท ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอาบน้ำ, มินิบาร์, ระเบียง/ชานเรือน, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์. เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน, ห้องฟิตเนส, บริการนวด. พาวีเลี่ยน ริมแคว รีสอร์ท ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน กาญจนบุรี นั้นยากจะลืมเลือน  มีที่พักทั้งหมด 71 รายการในกาญจนบุรี ดูทั้งหมดคลิก โรงแรมทั้งหมดของกาญจนบุรี>

  กลับด้านบน